Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Uống nước vào buổi sáng và những điều cần biết |
Trang chủ > Tin tức > Uống nước vào buổi sáng và những điều cần biết

Uống nước vào buổi sáng và những điều cần biết

Nước không chỉ là một loại đồ uống để giảm cơn khát mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nước luôn cần thiết cho mỗi người chúng ta, các chuyên gia đều khuyên nên uống nhiều nước  đặc biệt là vào buổi sáng. Vậy vào buổi sáng thì nên uống nước như thế nào cho hợp lý chúng ta cùng tìm hiểu.

>> Sử dụng máy lọc nước gia đình sao cho hợp lý

>> Cách chọn lựa máy lọc nước tốt nhất

uong nuoc vao buoi sang

Uống 1 ly nước sau khi thức dậy có tác dụng thanh lọc cơ thể, đem lại sự tỉnh táo để bắt đầu ngày mới làm việc hiệu quả hơn, buổi sáng thức dậy, nên uống cốc nước có độ ấm như nhiệt độ trong phòng ngủ. Nước lọc sẽ làm giảm thiểu tối đa sự kích thích đối với dạ dày và ruột. Nghiên cứu cho thấy, nước đun sôi để nguội có nhiệt độ từ 20oC– 25oC là sự lựa chọn tốt nhất, bởi hoạt tính sinh vật trong đó sẽ thẩm thấu qua màng tế bào, kích thích sự bài tiết và làm tăng thêm khả năng miễn dịch cho cơ thể. Không uống nước quá lạnh, vì buổi sáng cơ bắp, thần kinh và mạch máu của cơ thể đang trong trạng thái co lại, đồ uống lạnh sẽ làm cho lượng máu trong cơ thể khó lưu thông.

Tuy nhiên nước lọc đun sôi để nguội khi bảo quản qua đêm ở môi trường bình thường dễ bị gặp hiện tượng tái nhiễm khuẩn, sinh ra nhiều hợp chất có hại cho cơ thể. Nếu không có điều kiện đun nước vào sáng sớm, có thể trang bị thêm các thiết bị lọc nước uống luôn tại vòi không cần đun sôi như cây nước nóng lạnh, máy lọc nước . Nước sau khi qua các cấp lọc trở nên tinh khiết được chứa trong bình áp kín, cách ly vô trùng với môi trường bên ngoài, vì vậy luôn đảm bảo an toàn nhất, tốt cho sức khỏe con người. Nên uống khoảng 300ml nước và uống từ từ, từng ngụm một, uống trước bữa ăn sáng khi bụng còn đang rỗng. Không uống với tốc độ nhanh dễ dẫn tới hạ huyết áp gây ứ nước ở não.

Tags :