Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Uống nước như thế nào là đúng và đủ? |
Trang chủ > Tin tức > Uống nước như thế nào là đúng và đủ?

Uống nước như thế nào là đúng và đủ?

Trung bình một ngày đêm, cơ thể cần từ 1,5 – 2lít nước. Thói quen ăn uống và sinh hoạt hàng ngày ảnh hưởng không nhỏ tới việc bổ sung nước cho cơ thể. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn bổ sung nước cho cơ thể đúng cách.

46788528

Hãy uống nước trước bữa ăn

Nhiều người cho rằng uống nhiều nước sẽ làm giảm cảm giác đói hay ngon miệng trong bữa ăn. Tuy nhiên, cung cấp một lượng nước vừa phải trước bữa ăn có thể đánh thức cơ quan tiêu hoá trong cơ thể, nhất là với những người mắc bệnh viêm dạ dày, đau rát thực quản hay các chứng bệnh về đường tiêu hoá. Thời gian  uống nước tốt nhất là 30 phút trước bữa ăn.
Hãy uống nước ngay khi cảm thấy khát, kể cả trong bữa ăn.
Uống nước sau bữa ăn khoảng 2,5h. Lúc này nước rất có ích cho hệ tiêu hoá, giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hoá thức ăn trong cơ thể

Hãy chuẩn bị cho mình một cốc nước và uống ngay sau khi thức dậy vào mỗi buổi sáng. Làm như vậy, bạn đã  khắc phục tình trạng thiếu nước của cơ thể sau một giấc ngủ dài.

Bạn cần uống nước trước khi vận động hay khi tập thể dục.

Trong quá trình tập, cơ thể  sẽ mất một lượng nước khá lớn qua đường mồ hôi. Vì vậy, việc uống nước trước đó sẽ giúp cơ thể có được một lượng nước dự trữ, tránh tình trạng mệt mỏi, thiếu nước trong khi vận động

Những người mắc bệnh táo bón, hoặc những người trong thói quen ăn uống hàng ngày không ăn đủ lượng rau và hoa quả cần thiết cần phải uống nhiều nước. 2 hoặc 3 cốc nước vào mỗi buổi sáng ngay sau khi thức giấc là phương thuốc tốt nhất chống lại bệnh tật. Chúng ta cần phải đáp ứng đủ lượng nước cho con người thì mới có được sức khỏe tốt.

Ngày nay với sự ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng của nguồn nước thì việc sắm một chiếc máy lọc nước là điều cần thiết nhất đối với mỗi hộ gia đình.

Bạn có thể xem chi tiết về các máy lọc nước tại đây.

Tags :