Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Tri ân khách hàng mua máy lọc nước tại DLink
Trang chủ > Tri ân khách hàng

Quý khách hàng thân mến, DLink Việt Nam xin được gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng đã gắn bó và ủng hộ DLink xuyên suốt những năm qua. Đặc biệt hơn, chúng tôi rất biết ơn những khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm máy lọc nước đã giới thiệu cho bạn bè người thân của mình đến mua máy lọc nước DLink, và để cảm tạ điều đó chúng tôi đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng, và thể lệ chương trình như sau:

BANNER-KHUYEN-MAI-WEB

Tất cả những khách hàng nào đã từng mua máy lọc nước của DLink, sau khi mua chiếc máy lọc nước tiếp theo hoặc giới thiệu người khác mua máy lọc nước tiếp theo của DLink đều được tặng một phần quà bằng tiền mặt trị giá : 300.000 (vnđ).

Phần quà này sẽ được trao tặng cho khách hàng với nhiều hình thức như:

+ Chúng tôi sẽ chuyển thẳng số tiền 300,000 (vnđ) vào tài khoản cá nhân của khách hàng với thời gian muộn nhất là 24h kể từ khi chúng tôi lắp đặt máy lọc nước thành công cho người mà bạn giới thiệu .

+ Chúng tôi có thể trừ số tiền 300,000 (vnđ) vào giá máy lọc nước mà chúng tôi lắp đặt cho khách hàng mà bạn giới thiệu.

+ Chúng tôi có thể quy đổi số tiền này thành lõi lọc hoặc linh kiện để thay thế lõi lọc hoặc linh kiện của bạn khi đến hạn cần thay lõi của bạn.

 

Tại sao chúng tôi lại có thể triết khấu một số tiền tương đối lớn là 300.000 (vnđ) cho mỗi khách hàng mua máy lọc nước tiếp theo?

Bạn có biết rằng chúng tôi là công ty bán sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu Liên Bang Nga, một sản phẩm hàng đầu thế giới hiện nay về công nghệ lọc, tuy nhiên để bán được sản phẩm chúng tôi cần phát triển thương hiệu và làm những chương trình quảng bá như ( Quảng cáo truyền hình, quảng cáo đài FM, quảng cáo trên xe Bus, quảng cáo tại các hội nghị trung tâm thương mại quốc tế và Việt Nam, và chúng tôi phải trả chi phí cho đội ngũ nhân viên kinh doanh…) Tất cả những chi phí đó đều rất tốn kém. Do vậy, nếu bạn giới thiệu cho một ai đó lắp một máy lọc nước của chúng tôi, chúng tôi không mất chi phí quảng cáo mà vẫn bán được sản phẩm, chính vì thế chúng tôi sẵn sàng trích một số tiền trị giá 300.000 (vnđ) để làm phần quà cho người giới thiệu.

Thông tin nhận quà tặng từ DLink
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau:
Thông tin người giới thiệu:

Tên của bạn:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Địa chỉ Email:

Thông tin khách hàng:

Tên khách hàng:

Điện thoại:

Địa chỉ:

Nội dung: