Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Trẻ em uống nước như thế nào là đúng |
Trang chủ > Tin tức > Trẻ em uống nước như thế nào là đúng

Trẻ em uống nước như thế nào là đúng

Mỗi bậc cha mẹ đều mong muốn cho con em mình mạnh khỏe vì con cái là một món quà vô cùng lớn cho những bậc làm cha, làm mẹ. Ai cũng nâng niu con cái mình và mong muốn con cái được thông mình và khỏe minh. Môi trường sống, môi trường giáo dục ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình phát triển của trẻ và ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em đó chính là nguồn nước. Vậy lượng nước trong cơ thể bạn như thế nào cho hợp lý các bậc phụ huynh cần phải tìm hiểu để đảm bảo sức khỏe cho con em mình.

Trong năm 2014 vừa qua, rất nhiều thông tin mà các phương tiện truyền thông đưa tin về nguồn nước máy không đảm bảo khiến người dân hoang mang, lo lắng. Gần đây nhất vào tháng 11, VTV đưa tin về hàng chục khối nước rỉ từ bãi rác Dốc Búng (Phường Tân Hòa – TP. Hòa Bình) chảy thằng ra Sông Đà – nguồn cung cấp nước sạch cho Thủ đô Hà Nội. Trước tình hình đó, nhiều gia đình đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đã quyết định trang bị thêm máy lọc nước chất lượng tốt của những công ty uy tín để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

 Trẻ em uống nước như thế nào là đúng

Trẻ em uống nước như thế nào là đúng

Máy lọc nước DLink  được  các gia đình lựa chọn rất nhiều . Máy lọc nước dlink gồm có máy nano dlink và máy ro dlink các bạn có thể lựa chọn loại nào tùy thuộc vào nguồn nước của gia đình mình một lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó là bạn hãy sử dụng máy RO Dlink nếu nguồn nước nhà bạn là nước giếng còn ngược lại nên sử dụng Nano Dlink cho nguồn nước máy.

Khi lặp máy lọc nước thì các bạn nên chọn loại thấp nhất là có 5 cấp lọc trở lên vì như thế sẽ tạo ra được nguồn nước tinh khiết cho đầu ra. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ bạn nên lựa chọn loại có 8 cấp lọc thường được ưa chuộng vì gồm nhiều chức năng. Nguồn nước sau lọc, ngoài cho bé uống, bạn còn có thể dùng để ngâm rửa rau quả, chế biến món ăn, pha sữa, pha nước hoa quả, đồ uống cho các bé hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Cho bé uống đủ nước sẽ đem lại nhiều lợi ích, tuy nhiên tùy từng lứa tuổi khác nhau, mức độ bổ sung nước vào cơ thể cũng khác nhau, không phải cứ nhiều là tốt. Người lớn được khuyến cáo là uống khoảng 2 lít nước/ngày. Còn đối với trẻ em, mỗi một độ tuổi lượng nước cung cấp cho cơ thể sẽ có sự thay đổi.

Cụ thể, trẻ dưới 6 tháng nếu bú mẹ hoàn toàn hoặc ăn sữa bột công thức pha theo tỷ lệ hướng dẫn trên hộp sữa thì không cần uống nước. Trừ khi trẻ ra nhiều mồ hôi khi bị còi xương hoặc bị táo bón, có thể cho trẻ uống thêm 100 – 200 ml/ngày. Trẻ từ 6 – 12 tháng, nhu cầu nước là 100ml/kg/ngày (kể cả sữa) (Ví dụ trẻ nặng 8kg cần 800ml nước, nếu bé uống được 600 ml sữa sẽ cần bổ sung thêm 200ml/ngày dưới dạng nước đun sôi để nguội, hoa quả tươi, nước rau luộc). Trẻ trên 1 tuổi nếu dưới 10kg cần 1 lít nước một ngày (kể cả sữa). Trẻ trên 10kg mỗi kg thêm 50ml nước, trẻ từ 10 tuổi trở lên, lượng nước uống bằng người lớn.

Tags :