Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Tìm hiểu về những lõi lọc nước cơ bản trong máy lọc nước |
Trang chủ > Tư Vấn > Tìm hiểu về những lõi lọc nước cơ bản trong máy lọc nước

Tìm hiểu về những lõi lọc nước cơ bản trong máy lọc nước

Hiện nay nhiều gia đình đã lựa chọn máy lọc nước để đảm bảo và an tâm trong hệ thống nước sử dụng trong gia đình. Lõi lọc nước là một bộ phận quan trọng bậc nhất trong máy lọc. Vậy việc hiểu rõ cấu tạo các lõi lọc nước sẽ giúp người dùng lựa chọn máy dễ dàng hơn.

Tìm hiểu về những lõi lọc nước cơ bản trong máy lọc nước

Tìm hiểu về những lõi lọc cơ bản trong máy lọc nước

Lõi lọc nước được ví như lá gan để lọc bỏ những tạp chất, cặn bẩn, đồng thời tái tạo khoáng và vi lượng có lợi cho cơ thể, đảm bảo cho người dùng luôn được sử dụng nguồn nước sạch an toàn. Với những hệ thống máy khác nhau thì bộ lọc nước cũng khác nhau nhưng về cơ bản thì giống nhau về nguyên lý hoạt động được thiết lập nhờ vào các vật liệu lọc chứa bên trong lõi lọc nước.

Lõi số 1 :  Lõi được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyproplen, sau đó được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy gia đình, máy thường sử dụng lõi lọc với khe lọc 5micron. Lõi lọc thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=5 Micron.
Lõi số 2 : là lõi lọc nước than hoạt tính dạng hạt giúp loại bỏ các loại clo dư, tạp chất hữu cơ, màu sắc, mùi vị không tốt trong nước. Lõi được cấu tạo bởi một vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính có cấu trúc xốp rỗng. Các vết rỗng – nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh.
Lõi số 3: Để tăng hiệu quả hấp thụ tối đa của than hoạt tính, người ta nghiền than hoạt tính thành dạng bột nhỏ, sau đó ép thành khối, nhằm làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước, do đó làm tăng hiệu quả xử lý. Lõi than ép thường có hiệu quả hơn so với lõi than dạng hạt.  Than hoạt tính dạng ép giúp loại bỏ hoàn toàn các hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu, dioxin, kim loại nặng, Asen có kích thước >= 1 Micron
Lõi số 4 : Là màng R.O được cấu tạo bởi sợi tổng hợp polyamid, về bản chất, rất khó phân hủy trong tự nhiên. Giúp tách nước hoàn toàn khỏi các vật chất như: vi rút, vi khuẩn, kim loại nặng: thạch tín, chì, mangan, Amoni và các chất độc hại khác…có kích thước < 0.001 Micron.
Lõi số 5: Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, nhằm bảo đảm tối đa chất lượng nước đầu ra, góp phần nâng PH, và tạo cảm giác trong mát khi uống. lõi lọc nước sợi cacbon dạng bền, tăng vị ngon, ngọt tự nhiên của nước. Chống tái khuẩn gấp 3 lần, hấp thụ màu, làm mềm nước.
Lõi số 6: tạo khoáng lõi chứa các hạt gốm sinh học tự nhiên…, Bộ lọc này giúp cải thiện chất lượng nước sạch bằng cách bổ sung các chất khoáng cần thiết cho sự phát triển thể chất và các khoáng chất có lợi cho sức khỏe như canxi, magiê, natri, kali và những chất khoáng khác dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước khoáng thiên nhiên.
Lõi số 7: làm cân bằng độ pH cho nước uống. Lõi lọc nước kiềm làm thay đổi nước đi qua RO vẫn còn axít cho ra nước uống kiềm – Canxi – ion hóa tự nhiên hoàn hảo. Có lợi cho sức khỏe của con người, tránh được các bệnh về Gút, dạ dày, tiêu hóa.
Lõi số 8: là lõi lọc nước có tính chất đột phá về mặt công nghệ. lõi sử dụng các hạt sứ có khả năng bức xạ viễn hồng ngoại thấp, hiệu quả của cường độ bức xạ hồng ngoại của lõi này bằng vài phần nghìn so với nước được đun đến nhiệt độ 50oC. Hiệu quả khuếch tán phân tử nước bằng vài phần nghìn so với nước đun đến nhiệt độ 50oC. Nước uống được kích hoạt ngăn ngừa quá trình khô cơ thể và làm giảm quá trình lão hoá.
Qua những đặc điểm trên hy vọng sẽ giúp cho quý khác hàng có thể lựa chọn được máy lọc nước gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tới hotline 04 6682 6363 để được tư vấn miễn phí nhé.

Tags :