Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Tìm hiểu về máy lọc nước Nano |
Trang chủ > Tin tức > Tìm hiểu về máy lọc nước Nano

Tìm hiểu về máy lọc nước Nano

Ngày nay, với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ và ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước vì vậy máy lọc nước không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình.

Máy lọc nước hiện nay thường được sản xuất bằng hai công nghệ lọc đó là công nghệ lọc ro và công nghệ lọc nano. Hai công nghệ lọc này đều có những ưu điểm và cũng có những hạn chế riêng.DLink Việt Nam là công ty đầu ngành về máy lọc nước nano chính hãng tại Việt Nam, là công ty đối tác duy nhất của công ty  máy lọc nước bên Nga. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những chiếc máy lọc nước tốt nhất trên thế giới.

Có rất nhiều nhà sản xuất máy lọc nước đến từ  nhiều nước khác nhau. Chúng tôi nhận thấy sản phẩm máy lọc nước Nano của Nga có chất lượng ổn định và cho nguồn nước tốt nên đã lựa chọn là sản phẩm chủ đạo để nhập và cung cấp ra thị trường.

Loại bỏ hoàn toàn Amip - Asen

Máy lọc nước nano geysey

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano Geyser

- Không nước thải ( hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50%)
- Không dùng điện ( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ)
- Công suất lọc cực cao(gấp 10-20 lần máy lọc nước RO thông thường tùy áp lực nước)
- Cự kỳ nhỏ gọn, dễ dáng lắp đặt, di chuyển: không dùng bình áp (máy có công suất lọc lớn và sự lọc ngay lập tức nên không cần bình áp, máy nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào có thể phòng bếp hoặc phòng khách)
- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm.
-  Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St  Petersburg, Nga”
-  Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
-  Máy đảm bảo nước sạch tinh khiết có thể  uống được ngay không cần đun sôi  nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất

Theo một bài báo của Mỹ đã chứng minh được Công nghệ lọc nano tốt hơn RO vì RO lọc quá sạch không giữ lại những khoáng chất tự nhiên có lợi cho con người còn máy lọc Nano lọc sạch và giữ lại những khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe của con người.Máy lọc nước nano nhỏ gọn rất phù hợp cho mỗi gia đình.

Tags :