Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

TÌM HIỂU VỀ MÁY LỌC NƯỚC DLINK |
Trang chủ > Giới thiệu máy DLink > TÌM HIỂU VỀ MÁY LỌC NƯỚC DLINK

TÌM HIỂU VỀ MÁY LỌC NƯỚC DLINK

máy lọc nước nano

Hỏi : Ưu điểm của máy lọc nước DLink so với các sản phẩm cùng loại là gì ?
Trả lời : 
Máy lọc nước DLink sử dụng lõi lọc Aragon là lõi lọc nano tổng hợp đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay mà chưa công nghệ nào có thể bắt kịp, đó là tích hợp 4 công nghệ lọc trong 1 lõi lọc : Lọc cơ học, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng trao đổi ion (cation và anion đều được tổng hơp) và khử khuẩn bằng nano Bạc, đảm bảo nước uống đạt tiêu chuẩn nhưng vẫn viuwx lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Ngoài Aragon, máy lọc nước DLink còn được tăng cường bằng các lõi lọc 1 in 1 với khả năng xử lý chuyên biệt. Các lõi lọc này sẽ được lưa chọn và sử dụng nhằm phù hợp nhất với nguồn nước cần xử lý, đây cũng là 1 đặc điểm mà các loại máy lọc nước thông thường không có được (các lõi lọc cố định và hạn chế số lượng, tức là hạn chế về khả năng xử lý nước). Máy lọc nước DLink thế hệ mới với 6 cốc lọc10″ (có thể nâng cấp thêm) là một bước tiến dài về chất lượng nước uống sau lọc, đảm bảo thích ứng với rất nhiều nguồn nước tại Việt Nam hiện nay.

Hỏi : Máy lọc nước DLink có mấy loại ?

Trả lời : Máy lọc nước DLink chia làm 2 loại chính : Máy lọc nước DLink dùng lọc nước máy và Máy lọc nước DLink dùng lọc cho nước giếng khoan. Ngoài ra, Máy lọc nước DLink có thể được nâng cấp lên các cấu hình sử dụng cho các nguồn nước đặc biệt.

Hỏi: Máy lọc nước DLink có tốt không ?
Trả lời :
 Máy lọc nước DLink đã vượ qua được các kiểm nghiệm tại Nga, Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản và hiện có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới. Đạt chứng nhận quốc tế NFS.
Tại Việt Nam, Máy lọc nước DLink đã được kiểm chứng khả năng lọc nước giếng khoan tại Hà Nội, TP.HCM …. và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Hỏi : Nước qua Máy lọc nước DLink có uống được trực tiếp không? Trẻ em có uống được không?
Trả lời: 
Nước qua Máy lọc nước DLink là nước đã đảm bảo tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế, do đó nước sau lọc hoàn toàn có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

Hỏi : Tại sao  Máy lọc nước DLink lại không phải cắm điện? Có phải không cắm điện là nước không tốt ?
Trả lời 
: Máy lọc nước DLink không cần dùng điện mà sử dụng áp lực tự nhiên của cột nước, với chênh lệch độ cao từ 2.5m trở lên, Máy lọc nước DLink có thể hoạt động nhờ cơ chế lọc tổng hợp như đã nói ở trên.
May loc nuoc cắm điện không phải là để nước chín để uống, mà đó là để tăng áp lực nén qua màng lọc R.O mới có thể thực hiện được quá trình lọc nước (công nghệ cũ).

Hỏi : Máy lọc nước DLink không có nước thừa, vậy chất bẩn sẽ đi đâu, có bị hòa tan vào nước sau lọc không?

Trả lời : Cũng như máy lọc nước RO, máy lọc nước DLink cũng có hệ thống lõi lọc thô trước khi tới màng lọc tinh (với máy R.O là màng lọc R.O, với máy DLink là lõi Aragon), các chất bẩn sau khi qua các lõi thô sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế lọc cơ học và hấp thụ, các lõi lọc này định kỳ vệ sinh hoặc thay thế khi hết tuổi thọ (máy R.O và DLink).
Khi tới lõi lọc Aragon, cơ chế lọc thông minh giúp loại bỏ các vi sinh vật, hàm lượng các nguyên tố hóa học dư thừa … và được giữ lại ngay trên bề mặt lõi lọc (được tẩy sạch bằng quá trình hoàn nguyên).
Lõi lọc Aragon – như đã nói ở trên –  là công nghệ tốt nhất hiện nay trên thế giới ó 1 tình năng đặc biệt mà không lõi lọc nào có thể có được, đó là tính năng Antidischange - Tính năng chống sự xâm nhập của chất bẩn vào nguồn nước sau lọc.

Hỏi : Máy lọc nước R.O có loại có đến 7,8,9 .. cấp lọc, nhiều như vậy có tốt hơn DLink không? Có tạo khoảng không?


Trả lời:
 Đối với máy lọc nước R.O, thực chất chỉ có 4 lõi có tác dụng lọc, đó là 3 lõi lọc thô (dạng cốc lọc) và lõi R.O (lõi số 4), các lõi lọc phía sau (dạng T33) chỉ là các lõi lọc bổ sung chứ không có tác dụng lọc nước, trái lại, các lõi lọc đó có nguy cơ tạo môi trường cho vi khuẩn ký sinh và phát triển, làm ô nhiễm nguồn nước sau lọc (với các loại máy nhiều cấp lọc này cần có đèn UV hoặc tương đương để tiêu diệt vi khuẩn ở đầu ra cuối cùng trước khi sử dụng).
Các lõi lọc này được quảng cáo là tạo khoáng, nhưng theo các nhà khoa học, rất hiếm vật liệu có thể hòa tan khoáng chất vào nguồn nước theo cách đó – nếu có thì cũng ở mức độ vô cùng hạn chế, đặc biệt các lại khoáng này là khoáng trơ – rất khó có thể được cơ thể hấp thụ. Cơ thể chúng ta hàng trăm loại khoáng chất, do đó chỉ có khoáng tự nhiên trong nước mới có thể đáp ứng được.

Hỏi : Tại sao máy lọc nước R.O cần bình chứa, máy lọc nước DLink thì không?
Trả lời : Máy lọc nước R.O cần bình chứa vì tốc độ lọc của máy R.O rất thấp, nếu khóa van binh áp lại thì nước gần như chảy nhỏ giọt (nước thừa chiếm 60-90% lượng nước đầu vào tùy vào tuổi đời của lõi). Bình chứa cho người dùng cảm giác máy lọc nhanh, tuy nhiên nếu không kiểm soát tốt về chất lượng bình áp thì đó lại là nguy cơ tiềm ẩn làm ô nhiễm nguồn nước: Đó là vi khuẩn kí sinh trong bình và độc tố hóa học sinh ra (trong bình chứa nước máy R.O có lớp màng cao su được bơm hơi tạo áp suất – nếu chất lượng màng cao su không được đảm bảo thì nguy cơ nguồn nước nhiễm độc là vô cùng lớn). Trái lại, máy lọc nước DLink lọc trực tiếp không cần bình chứa nên không có cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập.

Hỏi : Lõi lọc Aragon khác gì các lõi lọc Nano Silver thông thường? Diệt khuẩn như thế nào?

Trả lời : Như đã nói ở trên, lõi lọc Aragon là lõi lọc nano tổng hợp (4 in1) được tích hợp Bạc ngay trong vật liệu lõi lọc (chức không phải phủ, dạng màng chắn nhơ lõi Nano Silver – chỉ có tác dụng hạn chế vi khuẩn – thông thường). Ngoài ra Bạc trong lõi lọc Aragon không bao giờ bị rửa trôi cũng như hòa tan vào nước sau lọc – Đây là 1 đặc điểm mà Nano Silver thông thường không có được.
Lõi lọc Aragon là 1 cấu trúc đường rối cực kỳ phức tạp khe hở nhỏ, mọi vi khuẩn, virut … đều bị giữ lại sau đó bị tiêu diệt hoàn tàn bởi Nano Bạc.

Hỏi : Máy lọc nước DLink giữ lại khoáng chất, vậy khoáng chất để làm gì? Làm sao để biết nước còn khoáng chất?
Trả lời: Theo WHO, nước uống là nguồn cung cấp tới 50% tổng lượng khoáng chất cho 1 cơ thể hấp thụ, do đó khoáng chất là thiếu yếu đối với cơ thể sống.
Điều đặc biệt, khoáng chất lọc qua máy DLink là khoáng chất tự nhiên trong nước, cộng với việc nước qua máy DLink là “nước Aragonite” – Loại nước tăng cường khả năng hấp thụ khoáng chất của cơ thể.
Để biết máy lọc nước DLink có giữ lại khoáng chất và đạt tiêu chuẩn không, bạn có thể mang mẫu nước đến các cơ quan có chức năng để thử theo quy định của Bộ Y Tế. Một cách định tính là có thể sử dụng bút TDS để so sánh với nước Lavie, Vital (nước khoáng) và nước qua máy lọc R.O – nước kiệt khoáng chất.

Hỏi : Máy DLink nhà tôi có hiện tượng đun lên lắng cặn ở đáy cốc, có phải nước chưa sạch?
Trả lời:
 Hiện tượng lắng cặn kết tủa trên là phản ứng hóa học của Ca2+ khi đun sôi ở nhiệt độ cao thành CaCo3. Đây là hiện tượng bình thường chứng tỏ nước còn khoáng chất. Hiện tượng này có thể loại bỏ một cách đơn giản bằng cách hoàn nguyên hoặc thay thế lõi cation trong máy lọc.
Theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và WHO, tổng độ cứng cho phép là 300mg/l, bản thân WHO cũng khuyến cáo, độ cứng từ 70 đến 200mg/l trở lên khi đun sẽ có cảm quan không tốt (lắng cặn) tuy nhiên nó không gây hại gì cho sức khỏe/ WHO cũng khuyến cáo, khi đun nước sẽ làm mất đến 2/3 lượng canxi trong nước- khoáng chất vô cùng quan trọng với sức khỏe con người. Do đó tốt nhất là uống nước sau khi lọc trực tiếp qua máy không cần đun sôi.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Hỏi : Trên thị trường có sản phẩm máy lọc nước DLink giả không? Làm thế nào để chọn mua hàng chính hãng?
Trả lời :
 Hiện nay trên thị trường chưa có tình trạng trà trộn hàng DLink kém chất lượng (thay đổi lõi lọc, cốc lọc, phụ kiện .. không đúng chất lượng) vì chúng tôi là công ty độc quyền và đại lý của chúng tôi có mặt ở khắp Việt Nam. Vì vậy quý khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Hỏi : Làm sao chúng tôi có thể biết được nước qua máy lọc DLink có tốt hay không? Cách kiểm tra như thế nào?
Trả lời : CÔNG TY CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NƯỚC ĐẦU RA ĐẠT TIÊU CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ (áp dụng với sản phẩm do công ty cung cấp và có tem chứng nhận).
Quý khách hàng có thể mang mẫu nước đến các cơ quan có chức năng để kiểm tra là chính xác nhất. Các phương pháp kiểm tra khác không được phép á dụng vì không được đề cập trong tiêu chuẩn, đó là điện phân và TDS.
Ngoài ra, công ty hoặc Quý khách hàng có thể sử dụng các bộ Kit thử do các cơ quan chức năng có thẩm quyền cung cấp, mỗi một bộ Kit thử chỉ thử được một chỉ tiêu duy nhất theo phương pháp mà Bộ Y Tế quy định.

Tags :