Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Tìm hiểu về lõi lọc nước nano silver |
Trang chủ > Tin tức > Tìm hiểu về lõi lọc nước nano silver

Tìm hiểu về lõi lọc nước nano silver

Lõi lọc nước được cho là trái tim của may loc nuoc  đặc biệt là lõi Nano Silver. Vậy lõi nano silver là gì và có tác dụng như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu?

loi loc nuoc nano silver

Lõi lọc nước Nano Silver là loại lõi lọc mới nhất, hiện đại nhất và có tính năng ưu việt, lõi lọc nàyđược xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả.

Nano Silver được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên

Với kích cỡ phân tử ở mức vi mô, chỉ từ 3 đến 5 nano mét (1 Nano mét = 1/1 tỷ mét), Nano bạc có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại theo nguyên tắc bao bọc trực tiếp tế bào của vi khuẩn và phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Các nhà khoa học Hoa Kỳ đã tiến hành thí nghiệm cho thấy các loại vi khuẩn sống sẽ không còn tồn tại  sau khi tiếp xúc với Nano bạc trong khoảng thời gian ngắn chưa đầy 5 phút.

Nhờ những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả. Hiệu quả trong việc làm sạch khuẩn của những sản phẩm có ứng dụng công nghệ Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng công nghệ này không gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ – những đối tượng có sức đề kháng còn yếu…

Công nghệ nano trong lõi lọc nước Nano silver

Ứng dụng công nghệ lọc Nano tiên tiến trong việc sử dụng ion Ag+ để thâm nhập vào các tế bào sinh vật, Máy lọc nước RO, DLink Kangaroo, Sawa sử dụng lõi lọc Nano Silver làm một trong thành phần của quá trình lọc của máy lọc nước R.O . Sau khi đi qua màng R.O, nước tinh khiết được chứa trong bình áp, trước khi khách hàng vặn vòi nước sử dụng, nước sẽ đi qua lõi Nano Silver với công nghệ Nano bạc có khả năng kháng khuẩn gấp 3 lần và xử lý triệt để các vi sinh vật và Virus siêu nhỏ có trong nước.

Cách nhận biết lõi lọc nước Nano chính hãng

Lõi lọc nước Nano chính hãng là lõi lọc có tem dán, ngày sản xuất, nơi sản xuất rõ ràng cẩn thận đặc biệt có nhiều lớp nilon bọc cẩn thận. Giá mỗi lần thay thế lõi lọc khoảng 1 triệu tới 1,5 triệu.

Tags :