Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Tiêu chí để lựa chọn thiết bị lọc nước |
Trang chủ > Tin tức > Tiêu chí để lựa chọn thiết bị lọc nước

Tiêu chí để lựa chọn thiết bị lọc nước

Máy lọc nước quan trọng là phải có các thiết bị lọc nước, các thiết bị này theo thời gian rồi cũng sẽ phải thay thế vậy làm thế nào để lựa chọn được loại thiết bị lọc nước tốt, phù hợp với máy lọc nước nhà bạn. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những tiêu chí để lựa chọn thiết bị lọc nước.

loi loc so 1

- Xử lý phù hợp chất lượng nước đầu vào; kết hợp giải quyết tốt hai yếu tố vệ sinh và sức khỏe cho người dùng.
- Tiết kiệm chi phí tối đa (bao gồm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và bảo trì thiết bị
- Và các yêu cầu phụ khác: thời hạn thay lõi lọc nước, kỹ thuật thay lõi, diện tích lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp,…
Các bước chọn thiết bị

- Bước đầu tiên là là tìm hiểu xem trong nước sinh hoạt có thể có những chất ô nhiễm nào.

- Sau khi xác định được các chất ô nhiếm cần loại bỏ, hãy mua các sản phẩm được kiểm định độc lập bởi NSF có khả năng loại bỏ được các chất bẩn đó.

Về chất lượng nước sau khi lọc, việc giám định cần các thiết bị tinh vi và trình độ chuyên môn cao, nên nhất thiết phải thử nghiệm tại các cơ quan chuyên môn mới có thể cho kết quả tin cậy. Các thiết bị thí nghiệm cầm tay thường cho sai số cao và không thể qua đó đưa ra các kết luận khoa học chính xác. Tuy nhiên, bạn  cũng có thể dùng các phép thử đơn giản như xem sản phẩm có lọc được mầu của các chất mầu hay không – Đây là cách kiểm tra đơn giản khả năng hấp thụ của than hoạt tính.

- Khi có thể, bạn cần được tư vấn của các nhà chuyên môn để chọn lựa sản phẩm tốt nhất.

Được chứng nhận NSF là thế nào?

NSF (National Sanitary Foundation) là Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), một trong 3 tổ chức giám định độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận uy tín (bên cạnh WQA – Water Quality Association, UL – Underwriters Laboratories).

- Thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước.

- Thiết bị lọc có cấu trúc bền vững.

- Các quảng cáo, tài liệu kỹ thuật và nhãn mác không gây nhầm lẫn.

- Vật liệu và quy trình không thay đổi, nghĩa là sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.

Hầu hết các hệ thống lọc Everpure và cartridge thay thế sử dụng cho khách sạn,  nhà hàng và đặc biệt là hộ gia đình đều được chứng nhận bởi NSF. Chứng nhận NSF được hiển thị trên nhãn cartridge của Everpure, bảo đảm rằng hệ thống được đánh giá độc lập để xác định hiệu quả của nó.

Tags :