Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Thời gian lắp máy lọc nước có nhanh không? |
Trang chủ > Giới thiệu máy DLink > Thời gian lắp máy lọc nước có nhanh không?

Thời gian lắp máy lọc nước có nhanh không?

Quỳnh Nga – Sài gòn hỏi: ” Em được người bạn giới thiệu  mua máy lọc nước DLink và cũng qua tìm hiểu em thấy các loại máy lọc nước bên mình rất tốt nên có ý định lắp nhưng thời gian có mặt ở nhà của em là rất ít nên em muốn hỏi là thời gian lắp máy lọc nước bên mình có lâu không? và có thể lắp vào những buổi chiều tối được không ?”

Tôi xin chân thành cảm ơn!

máy lọc nước nano DLink

Máy lọc nước DLink xin trả lời bạn như sau:

Trước hết chúng tôi xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào sản phẩm máy lọc nước DLink của chúng tôi, đây là loại sản phẩm mới có mặt trên thị trường với công nghệ lọc nano mới nhất của Nga và chúng tôi DLink Việt Nam được vinh dự là nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam của loại sản phẩm này vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau Việc lắp máy lọc nước DLink hay bất cứ loại sản phẩm máy lọc nước nào do DLink Việt Nam phân phối đều được bộ phận nhân viên có kỹ thuật và chuyên môn cao thực hiện, việc lắp máy lọc nước được lắp đặt trong khoảng 30 -60 phút, nhanh hay chậm nó phụ thuộc vào yêu cầu phía bên khách hàng muốn lắp ở đâu và như thế nào? nhưng thường thời gian chỉ rơi vào khoảng thời gian như tôi đã nói ở trên.

máy lọc nước dlink 7 cấp

Công ty DLink có đội ngũ kỹ thuật làm việc tới 21h hàng ngày ( trừ những ngày lễ, tết) nên trong khoảng thời gian nào bạn rảnh bạn qua công ty hoặc mua hàng trực tiếp trên website của công ty hoặc đặt hàng qua số điện thoại 0915 916 523 rồi chúng tôi sẽ tới lắp ngay cho bạn.

Khi lắp máy lọc nước DLink chúng tôi bạn còn có nhiều ưu đãi như được tặng kèm lõi số 1 và số 2 thuận lợi cho việc bạn thay lõi sau này, không những thế chế độ bảo hành máy lọc nước ở DLink Việt Nam kéo dài tới 8 năm trong khoảng thời gian này chỉ cần có gì hỏng hóc bạn có thể gọi điện ngay cho chúng tôi và đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt để bảo hành cho bạn.

Bạn có thể tham khảo một số loại máy lọc DLink tại đây: máy lọc nước nano

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Tags :