Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Tác hại khi mua một chiếc máy lọc nước kém chất lượng |
Trang chủ > Tin tức > Tác hại khi mua một chiếc máy lọc nước kém chất lượng

Tác hại khi mua một chiếc máy lọc nước kém chất lượng

Máy lọc nước là sự lựa chọn gần như của các gia đình hiện nay, vì môi trường ngày càng phát triển và nguồn nước cũng vì thế mà ô nhiễm rất nhiều và ảnh hưởng tới nguồn nước của chúng ta vậy nên các gia đình đã lựa chọn máy lọc nước. Nhưng làm thế nào để mua được một chiếc máy lọc nước thì không đơn giản vì nếu mua phải một cái máy kém chất lượng thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn.

anhmaylocnuocnano

Hiện nay loại máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay là máy lọc nước áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO. Đây là sản phẩm đang dần được thay thế những loại máy công nghệ cũ, giá thành để sở hữu một chiếc máy lọc nước RO rơi vào khoảng từ 3 – 5 triệu đồng/chiếc, tùy thuộc vào công nghệ và chức năng của từng sản phẩm. Cũng là một loại máy lọc nước cùng loại, giá thành có thể chênh nhau 100 – 200 ngàn đồng. Tuy nhiên nếu chênh nhau đến vài trăm ngàn đồng, bạn nên xem xét lại về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm liệu có đảm bảo là hàng chính hãng. Dưới đây là những tác hại khi mua phải máy lọc nước giá rẻ:

- Khi một sản phẩm máy lọc nước được đưa ra thị trường, mức giá của nó đã bao gồm tất cả các chi phí, đương nhiên trong đó bao gồm cả chi phí sản xuất. Nếu máy lọc nước giá quá rẻ, một phần là do thiết bị đó đã sử dụng linh kiện kém chất lượng. Mà nếu kinh kiện không đảm bảo dẫn đến tuổi thọ máy móc bị rút ngắn, nhanh hỏng hóc, nhanh phải sửa chữa gây tốn kém thời gian và chi phí.

- Máy lọc nước giá rẻ thường sử dụng các loại lõi lọc có chất lượng kém, khiến cho khả năng lọc bị hạn chế, từ đó gây ảnh hưởng đến nguồn nước thành phẩm. Khi đó máy lọc nước không còn là thiết bị cung cấp nước sạch, bảo vệ sức khỏe nữa mà có khi còn khiến chúng ta rước thêm bệnh vào người.

- Máy lọc nước giá rẻ thường là hàng nhái, do những đơn vị không có uy tín trên thị trường cung cấp. Linh kiện chủ yếu là nhập từ Trung Quốc về lắp ráp tại Việt Nam, chế độ bảo hành không rõ ràng, thời gian bảo hành ngắn hoặc không có. Điều này gây khó khăn đến quá trình sử dụng của người dùng, vì nếu phát sinh hỏng hóc, khi cần gọi điện sửa chữa sẽ không được hỗ trợ kịp thời.

Vì thế để mua được một chiếc máy lọc nước tốt và chính hãng thì bạn cần phải có sự lựa chọn và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng các sản phẩm và tốt hơn hết bạn nên lựa chọn những công ty, những nơi uy tín để mua để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng và ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Tags :