Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Sức khỏe dẻo dai nhờ sử dụng nước ấm hàng ngày |
Trang chủ > Tin tức > Sức khỏe dẻo dai nhờ sử dụng nước ấm hàng ngày

Sức khỏe dẻo dai nhờ sử dụng nước ấm hàng ngày

Nước chiếm tới 70% trong cơ thể chúng ta vì thế có thể nói nước rất quan trọng đối với con người chúng ta nhưng để có được một sức khỏe tốt thì bạn nên sử dụng nước ấm thay cho nước lạnh có một điều mà có lẽ ít người biết tới đó là nước ấm giúp những người đau cơ phục hồi nhanh chóng. Những người tắm bằng nước ấm sau khi tập thể thao đã tăng 10 – 15% lượng cơ bắp, trong khi những người tắm bằng nước lạnh lại chỉ tăng được 5%. Đây là một nghiên cứu đã được tuyên bố của các nhà khoa học Australia.

Bên cạnh đó nếu bạn ngâm mình trong bồn nước ấm khoảng 10 phút, cùng một ít tinh dầu hoặc tắm nước ấm với vòi hoa sen sẽ giúp bạn loại bỏ đáng kể lượng mỡ thừa.

tam nuoc am

Tắm nước ấm giúp bạn giảm cân

Nước ấm có công dụng thư giãn, làm ấm cơ thể trong mùa lạnh, làm sạch bụi bẩn trên người, nhưng ít ai biết rằng, nó còn được dùng như một liệu pháp giúp giảm nhẹ triệu chứng của một số bệnh và giúp giảm cân, làm đẹp hiệu quả. Tắm nước ấm có thể loại bỏ sự mệt mỏi trong ngày, thúc đẩy lưu thông máu, tăng cường trao đổi chất, thúc đẩy phân hủy chất béo.

Uống nước ấm tốt cho sức khỏe.

Nước ấm cũng sẽ làm cho bạn đổ mồ hôi và loại bỏ một số độc tố trong cơ thể ra ngoài, giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, khỏe mạnh hơn và phòng tránh được một số bệnh thông thường.

uong-nuoc-am

Uống nước ấm giúp cơ thể khỏe mạnh

Tâm trạng tốt: Bằng cách uống nước ấm, bạn có thể “loại bỏ” được những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực ra khỏi hệ thống thần kinh . Nó đồng thời giúp “làm sạch” trong suy nghĩ và tạo cho bạn một trạng thái cảm xúc tốt hơn.

Tránh bệnh tật: Uống nước ấm giúp làm sạch lỗ mũi. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang bị tắc nghẽn mũi khi bị bệnh. Hơi từ nước nóng làm lỏng tất cả các chất nhầy trong mũi để thông mũi và dễ thở hơn.

Tăng miễn dịch: Cho một chút nước chanh và mật ong vào cốc nước ấm để uống sẽ thúc đẩy khả năng miễn dịch.

Tăng miễn dịch: Cho một chút nước chanh và mật ong vào cốc nước ấm để uống sẽ thúc đẩy khả năng miễn dịch.

Tiêu diệt tác nhân gây bệnh: Uống nước ấm vào buổi sáng sẽ “giết” chết các vi khuẩn có hại trong cổ họng và ruột, giúp khôi phục lại độ ẩm của cơ thể bị mất trong đêm.

Làm sạch cơ thể: Uống một ly nước ấm pha với một ít nước chanh trước khi ăn sáng có thể là một giải pháp hoàn hảo để làm sạch cơ thể bạn.

Táo bón: Uống nước ấm hàng ngày là một phương thuốc được coi là có thể làm giảm táo bón vì nó kích thích ruột.

Tags :