Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Sự khác biệt giữa máy lọc nước DLink và máy lọc nước khác |
Trang chủ > Tin tức > Sự khác biệt giữa máy lọc nước DLink và máy lọc nước khác

Sự khác biệt giữa máy lọc nước DLink và máy lọc nước khác

Trà My – Đà Nẵng hỏi:” Tôi được bạn bè giới thiệu cho mua máy lọc nước DLink qua tìm hiểu thì tôi thấy đây là loại máy lọc nước mới nhưng cũng được khách hàng đánh giá cao. Tôi muốn hỏi về sự khác biệt giữa máy lọc nước DLink và những loại máy lọc nước khác có trên thị trường là gì?

may loc nuoc dlink

Máy lọc nước DLink xin trả lời bạn như sau:

Hầu hết khi nói về máy lọc nước thì đa phần khách hàng thường nghĩ đến loại máy loc nước ro và máy lọc nước nano hay nghĩ tới những loại máy lọc nước của những hãng lớn. Chúng tôi DLink Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn DLink  chuyên phân phối máy lọc nước đang được xếp hạng cao nhất toàn cầu và được bán rộng rãi trên 40 nước trên toàn thế giới với thương hiệu máy lọc nước DLink của Nga.

Với thương hiệu này chúng tôi tạo ra mục đích để độc quyền sản phẩm cao cấp máy lọc nước DLink của tập đoàn DLink Filter tại Nga. Bạn có thể kiểm tra trên trang chủ của DLink filter sẽ thấy thông tin của chúng tôi trong phần đại lý độc quyền tại Việt Nam.

Bạn có hỏi về sự khác nhau giữa  máy lọc nước DLink và những loại máy lọc nước khác:

Máy lọc nước DLink chúng tôi bao gồm máy chạy bằng công nghệ ro và máy chạy bằng công nghệ nano,  đặc điểm nổi bật ở máy DLink đó là: Những công nghệ lọc được sử dụng ở DLink sử dụng là những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay. Các lõi lọc sử dụng trong các loại máy DLink đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và đã được kiểm duyệt vì vậy những khách hàng sử dụng đều hoàn toàn an tâm về chất lượng của lõi lọc.

Máy lọc của DLink phù hợp với mọi nguồn nước và cho ra nước đầu ra có thể uống trực tiếp được với bất kể nguồn nước đầu vào  nào trên thế giới.

Đặc biệt khi mua bất kỳ loại sản phẩm máy lọc nước nào ở DLink bạn đều được áp dụng chế độ bảo hành lên tới 8 năm,  được tặng lõi 1, lõi 2 và tặng một phiếu mua hàng máy lọc nước 300.000 VNĐ khi mua các sản phẩm tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho DLink chúng tôi! 

Bạn có thể xem những sản phẩm máy lọc nước tại: may loc nuoc nano

Tags :