Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Sử dụng máy lọc nước nào tốt nhất cho người già và trẻ nhỏ |
Trang chủ > Tư Vấn > Sử dụng máy lọc nước nào tốt nhất cho người già và trẻ nhỏ

Sử dụng máy lọc nước nào tốt nhất cho người già và trẻ nhỏ

Lê Quảng – Sài Gòn có hỏi: ” Hiện tại em đang định mua một máy lọc nước để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người trong gia đình vì khu em ở có nhiều cặn đá vôi. Nhưng gia đình em có mẹ già và con nhỏ mới sinh em không biết nên sử dụng loại máy lọc nước nào là tốt nhất vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại máy lọc nước.”Em xin chân thành cảm ơn!

may loc nuoc dlink

Máy lọc nước DLink xin trả lời bạn như sau:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước nhưng chung quy lại thì những loại máy lọc nước đó đều lọc dựa trên công nghệ lọc RO hoặc công nghệ lọc NANO. Nhà bạn có người già và con mới sinh nên bạn có thể chọn 1 trong 2 loại đó, vì máy lọc nước loại nào cũng phù hợp với nguồn nước nhà bạn và tất cả nó đều cho ra nguồn nước tinh khiết nhất nên bạn hoàn toàn an tâm về những công nghệ lọc này. Tuy nhiên chúng tôi xin tư vấn thêm cho bạn như sau:

Hai loại công nghệ lọc này nó đều có ưu nhược điểm khác nhau chúng tôi xin đưa ra để cho bạn cân nhắc và lựa chọn.

1/ Đối với máy lọc sử dụng công nghệ lọc RO

Đây là loại máy lọc sử dụng công nghệ lọc cũ nó sử dụng điện, có nước thải và công suất lọc của nó thấp và đặc biệt nó lọc quá sạch không giữ lại những chất khoáng có trong tự nhiên… Bên cạnh những nhược điểm thì nó cũng có một số ưu điểm đó là nó phù hợp với những nguồn nước nhiều cặn đá vôi, và những nguồn ngước giếng.

2/ Đối với máy lọc sử dụng công nghệ lọc Nano

Loại máy này sử dụng công nghệ lọc tiên tiến hơn được sản xuất ở Nga, máy này có một số ưu điểm như công suất lọc lớn, không dùng điện, không có nước thải và máy lọc giữ lại được những khoáng chất tự nhiên có trong nước… nhưng nó cũng có nhược điểm đó là nó chỉ phù hợp với loại nước máy.

Vì gia đình bạn có người già và trẻ sơ sinh thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước nano vì công suất lọc lớn bạn có thể sử dụng sinh hoạt hằng ngày như tắm rửa cho bé mà không lo nước bẩn, vì nước nhà bạn có cặn đá vôi thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp thêm bình chống cặn để tăng tuổi thọ các loại lõi lọc nước. Còn nếu bạn không lắp nó cũng không ảnh hưởng gì tới nguồn nước chỉ là thời gian thay lõi nhanh hơn. Nếu bạn lắp máy ro thì bạn chỉ có thể dùng trong việc ăn uống vì công suất lọc nó thấp nên không thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi!

Chúc bạn và gia đình bạn sức khỏe!

Mọi chi tiết bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0915 916 523 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tags :