Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Sử dụng máy lọc nước nano như thế nào cho đúng |
Trang chủ > Tin tức > Sử dụng máy lọc nước nano như thế nào cho đúng

Sử dụng máy lọc nước nano như thế nào cho đúng

Ngày nay, hấu hết các gia đình đều đã sử dụng máy lọc nước để đảm bảo nguồn nước cho gia đình. Nhung để máy lọc nước chạy được lâu bền và hiệu quả cao nhất thì chúng ta cần phải biết về cách sử dụng máy lọc nước như thế nào cho hợp lý. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy lọc nước nano sao cho máy sử dụng được lâu, bền nhất.

su dung may loc nuoc nano nhu the nao

Máy lọc nước nano sử dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc ( thẩm thấu ngược), nguồn nước vào sau đó được thẩm thấu ngược qua các vật liệu lọc được tích hợp trong máy, khi đi qua các vật liệu lọc này các chất bẩn không mong muốn sẽ được hấp phụ nhờ các ái lực đặc biệt được chỉ định sẽ được giữ lại và tất nhiên nguồn nước sạch vẫn ‘an toàn’ thẩm thấu qua.

Nhờ công nghệ mới thiết kế tích hợp nhỏ gọn nên việc sử dụng máy lọc nước Nano đơn giản hơn bao giờ hết nhưng cần tuân thủ nguyên tắc xả trước khi sử dụng “5 phút mở 2 phút đóng” tối thiểu 5 lần sau đó tiếp tục xả 2 tiếng rưỡi là hoàn tất (Với công suất điều chỉnh tối đa là 50 lít/giờ) và hoàn toàn chúng ta có một nguồn nước sạch an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Bảo quản máy lọc nước nano như thế nào cho hợp lý:

Khi các vật liệu đã hấp phụ đầy  lúc đó là lúc ta cần phải thay thế lõi lọc nước (Thay thế lõi lọc theo định kỳ). Thời gian thay thế với nước máy là 1,5 năm tương đương cho 35 m3, với nước giếng khoan là 1 năm. Các bạn có thể tự thay lõi  lọc hoặc cũng có thể gọi điện nhờ các công ty chuyên về máy lọc nước họ thay thế cho.

Tags :