Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Ở nông thôn nên dùng máy lọc nước loại nào |
Trang chủ > Tin tức > Ở nông thôn nên dùng máy lọc nước loại nào

Ở nông thôn nên dùng máy lọc nước loại nào

Ở khu vực nông thôn hiện nay vẫn thường sử dụng nước giếng khoan, hay nước được lấy khu vực đầu nguồn từ trong những vách núi, đồi… để sử dụng làm nước sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết những nguồn nước này để lâu thường chuyển màu hoặc khi đun lên có kết tủa trắng, có nước lại nhiễm sắt, phèn, mangan, Asen, Amoni năng… Do đó việc lắp đặt máy lọc nước là khá quan trọng nhằm đảm bảo sức khỏe con người.

Những điểm cần lưu ý khi sử dụng máy lọc nước?

Ở nông thôn nên dùng máy lọc nước loại nào

- Trước khi tiến hành lắp máy, bạn nên kiểm tra nước bằng mắt thường để có thể lựa chọn máy lọc nước NANO hay máy lọc nước RO là thích hợp.
+ Đối với máy lọc nước NANO: loại máy lọc nước này dùng màng lọc với khe lọc nhỏ kích thước nano, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver.  Máy lọc nước Nano chính hãng phù hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, giếng khơi đã qua xử lý, nguồn nước mưa.
+ Đối với máy lọc nước RO:  Ở nông thôn thường có những trạm lọc nước ở các xã nhưng nước đã được lọc qua này không đạt tiêu chuẩn, chất lượng nước kém, nước giếng khoan, nước nhiễm lợ, nguồn nước có mức độ ô nhiễm cao thì nên sử dụng máy lọc nước RO. Tuy nhiên đối với những nguồn nước mưa thì lại không nên sử dụng loại máy lọc nước này bởi vì trong nước mưa có tính axit khi lọc qua máy lọc nước RO sẽ làm tăng tính axit của nước ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
nước trong là có thể yên tâm sử dụng máy lọc RO. Các trường hợp nước giếng khoan, giếng khơi đục… bạn nên lọc sơ bộ qua bể cát trước khi đưa vào máy.
Tuy nhiên tùy vào mức độ ô nhiễm của nước khu vực mà bạn đang dùng thì sẽ lựa chọn máy lọc nước gia đình thích hợp,  xử lý triệt để các vấn đề lo ngại trên chính là giải pháp bảo vệ sức khỏe của chính bản thân cũng như người thân xung quanh chúng ta.. Công ty Dlink là đơn vị  phân phối những dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng hàng đầu việt nam, chuyên cung cấp các loại máy lọc nước RO, NANO của Dlink được nhập khẩu chính hãng từ Nga, cùng với đội ngũ kĩ thuật nhiệt tình, chuyên nghiệp và chế độ bảo hành hợp lý nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ tới số điện thoại 0915 916 523  để được tư vấn và lắp đặt miễn phí nhé.
Tags :