Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Nước uống Aquasana ra mắt tại hệ thống chợ Thuận Phát
Trang chủ > Tin tức > Nước uống Aquasana ra mắt tại hệ thống chợ Thuận Phát

Nước uống Aquasana ra mắt tại hệ thống chợ Thuận Phát

Sản phẩm của công ty nước Aquasana vừa được ra mắt  lúc 2 giờ chiều Thứ Bảy, 7 Tháng Sáu, tại các chi nhánh chợ Thuận Phát, trong đó có chi nhánh Garden Grove, do sự hợp tác của “Công ty Từ Thiện Thẻ 2 Chiều” và “tập đoàn chợ Thuận Phát”.

“Công ty Từ Thiện Thẻ 2 Chiều hợp tác cùng tập đoàn chợ Thuận Phát ra mắt sản phẩm của công ty nước Aquasana, với mục đích đem lại nguồn nước trong lành, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và sức khỏe đến cho mọi người. Phương châm của chúng tôi là ‘Sống Khỏe’,” ông Hải Lê, giám đốc công ty Từ Thiện Thẻ 2 Chiều, nói với phóng viên nhật báo Người Việt.

nuoc uong

“Tôi đại diện cho công ty Aquasana, không những chỉ mong đem lại nguồn nước trong lành cho người tiêu thụ, chúng tôi còn tuyển chọn đại lý để phân phối sản phẩm làm tại Mỹ tuyệt vời này. Nước vừa tốt, lại rẻ hơn nước đang được bán ngoài thị trường,” người đại diện trẻ tuổi nói.

Trước giờ khai trương, ban tổ chức đã có mặt để chuẩn bị các sản phẩm mới của Aquasana. Các thùng đựng máy lọc nước đủ loại được chất thành chồng, gồm bình lọc nước AQ-PWFS-W, hay máy lọc AQ-5300.56, hoặc bộ lọc nước EQ-400R.C cho cả gia đình, và nhiều mẫu mã khác.

Trên chiếc bàn dài là bình lọc AQ-PWFS-W, và một số các ly nước để cô Trang Yến Vy, một đại diện làm việc chung với ông Hải, trình bày cho khách xem tận mắt sự khác biệt, khi nước được lọc bằng sản phẩm của Aquasana.

“Chính Trang Yến Vy dùng máy lọc nước Aquasana tại nhà. Chỉ sau một tháng, từ vị nước uống đến mái tóc, làn da đều thấy tốt hơn. Da không bị khô và tóc thấy sạch hơn trước đây dùng nước thường. Nước uống thì ngọt như là nước mưa. Không có mùi hóa chất. Tóc không bị ngứa,” cô nói.

Ông Thuận Hà, 54 tuổi, cư dân Garden Grove, cùng vợ con đứng xem. Ông chia sẻ: “Chúng tôi thử vừa được uống thử nước. Thấy nước dịu. Chắc sẽ mua để khỏi phải đi khiêng nước. Việc nặng nên trong nhà chỉ có tôi làm được.”

Bà Nguyệt Ưng, 79 tuổi, cư dân Westminster, kẹp một chai nước bên nách và nói: “Tui nghe nói có thể đem nước ở nhà tới cho anh Hải thử. Nước nè! Thử dùm tui coi.”

Ông Hải vui vẻ cầm lấy chai nước từ tay bà Nguyệt. Ông mở nắp chai và đổ nước vào một cái ly. Kế đến, ông quay ra phía sau, lấy một lọ thuốc thử Clorine (thuốc diệt khuẩn), nhỏ như lọ thuốc nhỏ mắt. Ông nhỏ vài giọt vào ly nước.

“Nếu nước có nhiều chất Clorine thì sẽ đổi thành màu vàng. Nước trong là nước được lọc sạch chất Clorine,” ông nói trước đám đông quây quần phía trước bàn.

Nước trong ly không đổi màu. Ông nói to: “Nước này được lọc chất Clorine rồi! Nhưng nếu dùng nước máy để rửa rau hay nấu cơm, chất Clorine sẽ bám vào rau hay gạo. Chất này sẽ vào cơ thể chúng ta. Vì thế, nếu đem thử nước sau khi rửa rau hay vo gạo, nước sẽ trong!”

Sau đó, ông dùng đèn để cho thấy ly nước nào có chất khoáng (minerals) thì đèn sẽ sáng.

“Nước Aquasana được lọc để lấy chất Clorine ra, nhưng vẫn giữ chất khoáng (đèn thử sáng) rất tốt cho cơ thể,” ông Hải khẳng định.

Sau cùng, ông Hải dùng thuốc thử “độ Ph” để chứng minh nước Aquasana đổi màu hồng (có chất khoáng) vì “độ Ph” cao; trong khi các ly nước khác, “độ Ph” thấp nên nước có màu vàng.

Tags :