Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Nước ở khu vực Mỹ Đình |
Trang chủ > Tư Vấn > Nước ở khu vực Mỹ Đình

Nước ở khu vực Mỹ Đình

Bích Ngọc xin hỏi: Nhà em ở khu vực Mỹ Đình 2, khu dân cư nhà em đều sử dụng nguồn nước sạch do thành phố Hà Nội cấp, nhưng gần đây xôn sao lên vụ nước ở khu vực em đang sống là nguồn nước bị nhiễm a mít asen rất nghiêm trọng. Em cũng lấy nước đi thử thì đúng là như vậy nhìn bằng mắt thường thì nước vẫn trong sạch nhưng đưa đi xét nghiệm nguồn nước thì thấy thật kinh khủng. Qua tìm hiểu thì em thấy biện pháp tốt nhất là sử dụng máy lọc nước. Vì vậy, em nhờ bên DLink tư vấn giúp em nên sử dụng máy lọc nước nào cho hiệu quả có thể loại bỏ hết amit asen trong nước. Em xin cảm ơn/

 

DLink Xin trả lời bạn như sau:

Đúng như bạn nói nguồn nước nhà bạn nói riêng hay khu vực Mỹ Đình 2 nói chung đang bị nhiễm asen và thạch tín rất nặng, bạn cần phải có biện pháp xử lý ngay, bởi vì nước là nguồn sống của chúng ta nếu nước như bạn mô tả thì có thể gây ra vô cùng nhiều bệnh tật như mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím, và gây tử vong rất nhanh.

Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,…

Hiện nay, có thể nói máy lọc nước là biện pháp hàng đầu đối với những nguồn nước bị nhiễm độc nặng như nhà bạn, có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn ( nhiều loại nhưng chỉ có  công nghệ lọc đó là RO và NANO) nhưng nguồn nước nhà bạn theo như bạn mô tả thì DLink xin tư vấn cho bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ NANO bởi vì:

1/ Máy RO là công nghệ cũ từ năm 1998 và tốc độ lọc chậm, thường chỉ được 10 lít/ giờ tối đa còn Nano cho ra 100 lít / giờ tối đa

2/ Máy RO Dùng điện và có nước thải còn NANO thì ngược lại không dùng điện không có nước thải.

3/ NANO Được người Việt Nam ưa chuộng dùng nhiều hơn

4/ Công suất lọc của máy NANO lớn hơn rất nhiều so với máy RO, sử dụng NANO bạn có thể dùng cho nấu ăn và uống ( rửa rau, vo gạo, nấu nướng…) nhưng dùng RO công suất lọc thấp nên thường chỉ dùng cho uống chứ không nấu ăn, nếu nước bị nhiễm độc và bạn cần phải nấu cơm thì vô tình bạn đã ăn phải nguồn nước không sạch, như vậy là lắp máy lọc nước không có tác dụng gì cả.

5/ Máy Lọc NANO với nước đầu vào là những nguồn nước bị ô nhiễm nặng như nguồn nước nhà bạn….

Với nguồn nước như nhà bạn thì DLink xin tư vấn bạn nên dùng máy NANO 7 cấp hoặc 8 cấp lọc để đảm bảo cho lượng nước đầu ra được đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất. Trên thị trường có 2 dòng máy là DLink và Geyser hàng đầu của Nga chuyên dùng cho các nguồn nước ô nhiễm, cho ra nguồn nước uống trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho DLink bạn có thể gọi điện tới số 0915 916 523 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Thân!