Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Nước nhiễm phèn và những điều cần biết |
Trang chủ > Chưa được phân loại > Nước nhiễm phèn và những điều cần biết

Nước nhiễm phèn và những điều cần biết

Ngày nay sự phát triển ngày càng mạnh của môi trường đặc biệt là vấn đề ô nhiễm nguồn nước làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người rất nhiều vấn đề này càng trở nên nặng hơn khi đất nước phát triển càng nhiều, đặc biệt ở một số nơi thiếu nước sạch sinh hoạt vẫn diễn ra phổ biến. Đặc biệt nguồn nước ngày nay nhiễm asen và phèn chua nhiều làm thế nào để nhận biết được nước nhiễm phèn sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu:

Nen-uong-nuoc-tu-tu

Điểm dễ nhận biết nhất khi nước nhiễm phèn  khi nếm có vị chua nhẹ, dễ khiến quần áo bị ố vàng khi giặt, những thiết bị sử dụng lâu ngày dễ bị hoen ố. Mặt khác nước nhiễm phèn ở nồng độ cao còn có mùi tanh tanh khó chịu.

Có 2 cách để nhận biết nước nhiễm phèn đó là:

Cách thứ nhất là thử phèn bằng nhựa chuối: Bạn chỉ cần lấy ít mủ (nhựa) chuối nhỏ vào nước, nếu nước ngả sang màu đậm thì chắc chắn nước nhà bạn có nhiễm phèn.

Cách nhận biết nước nhiễm phèn thứ 2 là thử bằng nước chè: Bạn lấy nước chè cho tác dụng với nước giếng khoan, nếu nước chuyển màu từ bình thường sang tím thẫm thì có thể khẳng định rằng nguồn nước nhà bạn đang nhiễm sắt ở mức độ rất cao. Và điều cần làm là bạn hãy có những biện pháp xử lý kịp thời.

Máy-lọc-nước-nano-Geyser-TK72-300x298

Ngày nay sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì máy lọc nước đã ra đời đem lại cho mọi người có một nguồn nước tinh khiết. Vì thế mọi người để có nguồn nước sạch sẽ thì cần phải sử dụng máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình của bạn.

Tags :