Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Nước nhiễm phèn và cách xử lý |
Trang chủ > Tư Vấn > Nước nhiễm phèn và cách xử lý

Nước nhiễm phèn và cách xử lý

Quốc Khánh ( Ba Vì – Hà Nội) hỏi: ” Gia đình tôi dùng nước giếng khoan từ lâu rồi có làm bể lọc ( do tôi tự làm) nhưng thời gian gần đây tôi thấy nước giếng khoan nhà tôi dù đã qua bể lọc mà nước vẫn có màu vàng nhất là giặt quần áo có màu vàng trên quần áo và thấy có mùi tanh tanh. Qua tìm hiểu thì tôi thấy nước đã bị nhiễm phèn nặng, tôi đã có làm lại cái bể lọc nước rồi nhưng nước vẫn như vậy không thấy thay đổi gì? Tôi xin hỏi bây giờ tôi muốn nước nhà tôi có thể sử dụng ăn, tắm, giặt được thì tôi nên dùng hệ thống lọc nước nào?

Tôi xin chân thành cảm ơn!

tri ân khách hàng

DLink xin trả lời bạn như sau:

Trước hết DLink xin gửi lời cảm ơn tới anh đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi!

Đúng như bạn nhận định nước nhà bạn có màu vàng nhất là lúc giặt quần áo  thì vàng hết quần áo ra và có mùi tanh tanh là do nước đã bị nhiễm phèn nặng và chúng ta cần phải loại bỏ chất này khỏi nước bởi vì nước nhiễm phèn  rất có hại cho cơ thể con người khi sử dụng nước nhiễm phèn để ăn uống, tắm giặt… cụ thể, nước nhiễm phèn là các loại có chứa nhiều chất mang tính kiềm. Khi sử dụng nước nhiễm phèn để tắm rửa dễ làm cho các tế bào da bị khô, phồng và tróc. Khi dùng nước nhiễm phèn để ăn uống thì dễ mắc các chứng bệnh đường ruột, thậm chí là ung thư.

Để xử lý hiện tượng nước nhiễm phèn này thì giải pháp tốt nhất là bạn nên dùng hệ thống lọc nước nếu gia đình bạn sử dụng nước với khối lượng nước nhiều còn nếu không thì bạn nên sử dụng máy lọc nước. Hiện nay trên thị trường có 2 loại công nghệ lọc nước sử dụng công nghệ lọc nano và công nghệ lọc ro. Với nguồn nước như nhà bạn thì bạn nên sử dụng công nghệ lọc RO , máy lọc nước ro cho bạn nguồn nước đầu ra đảm bảo nhất nước bạn có thể ăn uống, tắm, rửa… mà không phải lo gì tới tác hại của nguồn nước. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng máy lọc nước nano nhưng với nguồn nước như nhà bạn thì cần phải lắp thêm hệ thống 3 cốc lọc ngoài nữa thì nguồn nước  mới đảm bảo nhất cho gia đình bạn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các loại máy lọc nước ro tại đây:

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại: 0915 916 523

Tags :