Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Những điều bạn chưa biết về nước uống |
Trang chủ > Tin tức > Những điều bạn chưa biết về nước uống

Những điều bạn chưa biết về nước uống

Nước là nguồn tài nguyên quan trọng nhất hiện nay nhưng nguồn tài nguyên này đang dần cạn kiệt và bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nhưng có một số điều về nước mà không phải ai cũng biết.

>> Cay nuoc nong lanh

nhung dieu ban chua biet ve nuoc uong 

Nước tinh khiết không cung cấp năng lượng nhưng là chất dinh dưỡng thiết yếu và cần thiết cho mọi tế bào cũng như các quá trình chuyển hóa giải phóng năng lượng.
Cơ thể chúng ta cần hơn 8 ly nước mỗi ngày, nhưng đôi khi ta vẫn chưa hiểu hết về nước uống. Sau đây là những điều về nguồn nước uống hàng ngày.

Có phải để bổ sung nước cho cơ thể ta có thể uống bất kỳ loại nước nào?

Sai. Không phải loại nước nào cũng có thể thay thế nước uống. Một số thức uống nếu dùng nhiều có thể gây mất ngủ, làm tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe. Sữa, canh súp và các loại nước trái cây có thể được dùng để hỗ trợ cơ thể trong việc bù vào lượng nước bị mất. Tuy nhiên, nước lọc và các loại nước khoáng thiên nhiên vẫn là lựa chọn tốt nhất để uống hằng ngày.

Giữa các loại nước chúng ta sử dụng hằng ngày, có phải nước khoáng thiên nhiên là loại nước cung cấp thêm nhiều khoáng chất cho cơ thể chúng ta?

Đúng. Nước khoáng thiên nhiên được lấy lên từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, chắt lọc qua nhiều tầng địa chất, chứa những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, vừa giúp duy trì sức sống, làm đẹp da, vừa bổ sung lượng khoáng chất mà cơ thể mất đi hằng ngày trong quá trình bài tiết.

Nước khoáng thiên nhiên chỉ dành để trị bệnh, không thể dùng để uống hằng ngày, đúng không?
Sai. Nước khoáng thiên nhiên thường được phân làm hai loại, loại có hàm lượng khoáng thấp dưới 500 mg/l gọi là nước khoáng giải khát, có loại với hàm lượng khoáng trên 1000 mg/l được xem là nước khoáng trị bệnh.

Nước khoáng trị bệnh khi dùng phải có ý kiến của bác sĩ, bởi nếu uống không đúng cách còn có thể gây bệnh. Với loại nước khoáng thiên nhiên giải khát có hàm lượng khoáng thấp, chúng ta hoàn toàn có thể uống hằng ngày và phù hợp cho mọi độ tuổi, kể cả phụ nữ đang mang thai và trẻ em.

Nước do may loc nuoc lọc ra đảm bảo cho bạn uống hàng ngày, nó cung cấp đầy đủ khoáng chất cho cơ thể người chúng ta.

Tags :