Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Những câu hỏi liên quan tới nước uống bạn cần biết |
Trang chủ > Tin tức > Những câu hỏi liên quan tới nước uống bạn cần biết

Những câu hỏi liên quan tới nước uống bạn cần biết

Nước là một phần trong cuộc sống của chúng ta vậy uống nước thế nào cho đúng cách thì có lẽ không phải ai cũng biết. Dưới đây là những câu hỏi liên quan tới nước uống mà các bạn cần phải biết.

nuoc sach

Có thể uống rất nhiều nước không?

Với những cơ thể bình thường thì uống khoảng 2 lít nước một ngày sẽ đem lại cho bạn hiệu quả cao. Có một câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể uống nhiều nước hơn trong ngày điều này có thể nhưng không chắc làm được. “Hệ thống cân bằng nước của cơ thể chúng ta rất nhạy cảm và chính xác nên trường hợp ngộ độc nước khó có thể xảy ra”

Nước máy có an toàn không?

Thông thường nó an toàn. Nhưng chất lượng của nó phụ thuộc vào nguồn nước, cách xử lý, hệ thống phân phối cũng như đường ống mà nó chảy qua, vì vậy bạn cần phải biết chắc cái gì chảy ra từ vòi nước nhà mình.

Có nên sử dụng máy lọc?

Tùy từng nơi bạn sinh sống có những nơi nhiễm các chất độc hại nhiều vì thế lựa chọn một chiếc máy lọc nước hoàn toàn phù hợp để bạn có được một nguồn nước tốt nhất. HIện nay các máy lọc trên thị trường đều loại bỏ được những chất độc hại trong nguồn nước.

Nước đóng chai có tốt hơn không?

Không hẳn. Nước đóng chai không hẳn tốt hơn, sạch hơn, hay an toàn hơn nước máy và cũng có vấn đề của chính nó. Trong một cuộc kiểm tra vào năm 2000 tại Mỹ, người ta đã tìm thấy 1/3 các chai nước có hàm lượng nhiễm độc vượt mức an toàn cho phép.

Nhiệt độ nước có quan trọng?

Cho dù bạn uống nước lạnh hay ấm thì nó cũng không tạo sự khác biệt gì cho cơ thể. Nhưng không nên sử dụng nước nóng lấy trực tiếp từ vòi, nó sẽ mang theo nhiều chì hơn là nước lạnh. Nên để nước nguội trong ít nhất 60 giây.

Nước có bị thiu?

Có. Chính xác hơn là những thứ trong đó sẽ bị hỏng. Nước là môi trường tuyệt vời cho vi khuẩn. Vì vậy hãy nghĩ lại trước khi uống nước từ một chai nước dở có từ ngày hôm kia. Một nghiên cứu tại Canada đã tìm thấy hàm lượng vi khuẩn cao có trong những chai nước dùng dở không được tiệt trùng. Hãy rửa chai bằng nước ấm với xà phòng. Đặt chai nước trong chỗ tối và mát bởi ánh sáng và hơi nóng sẽ làm hỏng chai.

Tags :