Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Nguồn nước tại khu vực Gia Lâm _ Hà Nôi |
Trang chủ > Tư Vấn > Nguồn nước tại khu vực Gia Lâm _ Hà Nôi

Nguồn nước tại khu vực Gia Lâm _ Hà Nôi

Hồ Nam  xin hỏi: Tôi ở khu vực Gia Lâm _ Hà Nội đang có ý định sắm cái máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho gia đình tôi nhớ DLInk tư vấn giúp tôi nên sử dụng loại nào cho hợp lý vì nguồn nước nhà tôi là nguồn nước máy?

Tôi xin chân thành cảm ơn!

DLink Xin trả lời bạn như sau:

Trước hết, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho DLink!

Như bạn biết thì nguồn nước bây giờ bị ô nhiễm rất nghiêm trọng, gần đây lại còn xảy ra sự cố vỡ ống nước sạch của thành phố dù gì nó cũng ảnh hưởng tới nguồn nước chúng ta đang sử dụng. Nguồn nước mà bị ô nhiễm thì rất nguy hiểm đối với sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Ví dụ như nguồn nước bị nhiễm asen sẽ gây ra vô cùng nhiều bệnh tật như mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím, và gây tử vong rất nhanh.

Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,…

Hiện nay, có thể nói máy lọc nước là biện pháp hàng đầu đối với những nguồn nước  nhà bạn, có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn ( nhiều loại nhưng chỉ có  công nghệ lọc đó là RO và NANO) nhưng vì nguồn nước nhà bạn thì DLink xin tư vấn cho bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ NANO bởi vì:

1/ Máy RO là công nghệ cũ từ năm 1998 và tốc độ lọc chậm, thường chỉ được 10 lít/ giờ tối đa còn Nano cho ra 100 lít / giờ tối đa

2/ Máy RO Dùng điện và có nước thải còn NANO thì ngược lại không dùng điện không có nước thải.

3/ NANO Được người Việt Nam ưa chuộng dùng nhiều hơn

4/ Công suất lọc của máy NANO lớn hơn rất nhiều so với máy RO, sử dụng NANO bạn có thể dùng cho nấu ăn và uống ( rửa rau, vo gạo, nấu nướng…) nhưng dùng RO công suất lọc thấp nên thường chỉ dùng cho uống chứ không nấu ăn, nếu nước bị nhiễm độc và bạn cần phải nấu cơm thì vô tình bạn đã ăn phải nguồn nước không sạch, như vậy là lắp máy lọc nước không có tác dụng gì cả.

5/ Máy Lọc nước NANO với nước đầu vào là những nguồn nước bị ô nhiễm nặng như nguồn nước nhà bạn….

DLink xin tư vấn bạn nên dùng máy NANO 7 cấp hoặc 8 cấp lọc để đảm bảo cho lượng nước đầu ra được đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất. Trên thị trường có 2 dòng máy là DLink và Geyser hàng đầu của Nga chuyên dùng cho các nguồn nước ô nhiễm, cho ra nguồn nước uống trực tiếp.

Bạn có thể gọi điện tới số 0915 916 523 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Thân!

Tags :