Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Nguồn nước ở khu vực Hà Đông - Hà Nội |
Trang chủ > Tư Vấn > Nguồn nước ở khu vực Hà Đông – Hà Nội

Nguồn nước ở khu vực Hà Đông – Hà Nội

Tú Tâm xin hỏi: Nhà em ở khu vực Xa La – Hà Đông, bình thường thì gia đình em vẫn dùng nước sạch của Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông cung cấp nhưng về mấy tháng gần đây thì thấy nước có cặn, vẩn đục và có mùi tanh, luộc thịt thì thịt vẫn còn đỏ nên gia đình em chỉ dám dùng vệ sinh mà không giám ăn uống toàn phải đi mua nước lọc về nấu ăn. Trước tình trạng như trên thì một số bạn bè đã khuyên em nên sử dụng máy lọc nước là an toàn nhất, và e cũng được bạn bè giới thiệu tới công ty mình, nhưng em còn băn khoăn là tình trạng nước nhà em như vậy em nên sử dụng loại máy lọc nào cho hợp lý. Nhờ DLink tư vấn dùm em.

 

DLink Xin trả lời bạn như sau:

Nguồn nước nhà bạn đang bị nhiễm asen và thạch tín rất nặng, bạn cần phải có biện pháp xử lý ngay, bởi vì nước là nguồn sống của chúng ta nếu nước như bạn mô tả thì có thể gây ra vô cùng nhiều bệnh tật như mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím, và gây tử vong rất nhanh.

Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,…

Hiện nay, có thể nói máy lọc nước là biện pháp hàng đầu đối với những nguồn nước bị nhiễm độc nặng như nhà bạn, có rất nhiều loại máy lọc nước trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn ( nhiều loại nhưng chỉ có  công nghệ lọc đó là RO và NANO) nhưng nguồn nước nhà bạn theo như bạn mô tả thì DLink xin tư vấn cho bạn nên sử dụng máy lọc nước công nghệ NANO bởi vì:

1/ Máy RO là công nghệ cũ từ năm 1998 và tốc độ lọc chậm, thường chỉ được 10 lít/ giờ tối đa còn Nano cho ra 100 lít / giờ tối đa

2/ Máy RO Dùng điện và có nước thải còn NANO thì ngược lại không dùng điện không có nước thải.

3/ NANO Được người Việt Nam ưa chuộng dùng nhiều hơn

4/ Công suất lọc của máy NANO lớn hơn rất nhiều so với máy RO, sử dụng NANO bạn có thể dùng cho nấu ăn và uống ( rửa rau, vo gạo, nấu nướng…) nhưng dùng RO công suất lọc thấp nên thường chỉ dùng cho uống chứ không nấu ăn, nếu nước bị nhiễm độc và bạn cần phải nấu cơm thì vô tình bạn đã ăn phải nguồn nước không sạch, như vậy là lắp máy lọc nước không có tác dụng gì cả.

5/ Máy Lọc NANO với nước đầu vào là những nguồn nước bị ô nhiễm nặng như nguồn nước nhà bạn….

Với nguồn nước như nhà bạn thì DLink xin tư vấn bạn nên dùng máy NANO 7 cấp hoặc 8 cấp lọc để đảm bảo cho lượng nước đầu ra được đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất. Trên thị trường có 2 dòng máy là DLink và Geyser hàng đầu của Nga chuyên dùng cho các nguồn nước ô nhiễm, cho ra nguồn nước uống trực tiếp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho DLink bạn có thể gọi điện tới số 0915 916 523 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm. Thân!