Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Mua máy lọc nước tại Thái Bình |
Trang chủ > Chưa được phân loại > Mua máy lọc nước tại Thái Bình

Mua máy lọc nước tại Thái Bình

Trần Hoàng hỏi: Xin Chào! Nhà tôi ở khu vực thành phố Thái Bình là khu vực mà nguồn nước bị nhiễm cặn, nhiễm amit asen.. khá nhiều ( Bình thường uống thì không phát hiện ra nhưng khi đun nấu thì tôi thấy có cặn, và giặt đồ thì đồ nhanh bị ngả màu..) Qua tìm hiểu thì tôi thấy máy lọc nước Dlink của bên bạn là giải pháp tốt nhất và an toàn nhất để loại bỏ cặn, amit asen trong nước. Vì vậy tôi muốn DLink tư vấn thêm cho tôi về loại máy lọc nước bên bạn và tới mua máy lọc nước nano DLink ở đâu  thái bình là gần nhất?

Xin Chân thành Cảm Ơn!

khuyen mai khi mua may loc nuoc dlink

DLink xin trả lời như sau:

Đúng như bạn nói, khu vực Thái Bình là khu vực nước bị ô nhiễm rất nghiêm trọng( báo chí đã đưa tin rất nhiều về nguồn nước ở khu vực tỉnh Thái Bình) nhìn mắt thường nước vẫn trong, nhưng khi đun sôi lập tức chuyển đục như nước gạo, để vài phút cặn lắng thành lớp ở đáy nồi.

Với nguồn nước nhiễm Asen, dù chỉ một liều lượng nhỏ nhưng qua thời gian sử dụng lâu dài sẽ gây ra các triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, da sạm, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư,.. nếu nồng độ quá lớn thậm chí có thể khiến mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt, thâm tím, và gây tử vong rất nhanh. Bên cạnh đó, việc nguồn nước bị nhiễm khuẩn là nguyên nhân và điều kiện thuận lợi bùng lên các dịch bệnh vô cùng nghiêm trọng, tiêu chảy, bại liệt, giun sán, viêm não, đau mắt hột, nấm,…

Chính vì vậy, hầu hết dân cư ở khu vực Thái Bình  đều đã trang bị cho gia đình chiếc máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Vì vậy, bạn cũng có thể sắm cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước DLink để cho gia đình bạn có một sức khỏe tốt.

TÌM HIỂU MÁY LỌC NƯỚC DLINK

Máy lọc nước DLink với thương hiệu của Tập Đoàn DLink Toàn Cầu được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga  không dùng điện, không dùng nước thải. Đặc biệt máy lọc nước DLink với nguồn nước đầu vào là nguồn nước bị ô nhiễm cao, như nguồn nước ở khu vực nhà bạn và cho ra nguồn nước có thể uống trực tiếp. Với công suất lọc 130lit/ giờ nên bạn có thể dùng để nấu ăn và sinh hoạt. Máy lọc nước DLink với những ưu điểm rõ rệt như sau:

- Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
- Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)
- Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
- Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.
-Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.
- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
- Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
- Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
- Máy đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, khác biệt hoàn toàn với máy lọc nước RO- nước trơ không khoáng chất.

Với nguồn nước như nhà bạn thì bạn nên dùng loại máy lọc 6 cấp trở lên  để đảm bảo nước đầu ra được an toàn nhất. Nếu sau khi sử dụng máy lọc nước DLink bạn đem nước đi thử mà phát hiện nước vẫn bị nhiễm amit asen hay ô nhiễm thì bên DLink sẽ hoàn lại tiền 100% cho bạn. Nên bạn cứ an tâm mà sử dụng.

Còn về địa chỉ mua máy lọc nước DLink bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0915 916 523 để chúng tôi sẽ giới thiệu đại lý gần chỗ của bạn nhất.

Bạn cũng có thể xem một số sản phẩm khác của máy lọc nước tại : máy lọc nước cho gia đình

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐẶT CÂU HỎI VÀ CHÚC BẠN CÙNG GIA ĐÌNH SỨC KHỎE!

Tags :