Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất |
Trang chủ > Tin tức > Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất

Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất

Đăng Khôi( Nam Định) hỏi: ” Vì môi trường nguồn nước ô nhiễm ngày càng nhiều em đang có ý định sắm cái máy lọc nước, thị trường nhiều loại quá không biết nên mua loại nào thì tốt nhất cho gia đình.Nhờ DLink tư vấn giúp em.

DLink Việt Nam xin trả lời bạn như sau:

Trước hết cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho DLink Việt Nam chúng tôi!

Đúng như bạn nhận định nguồn nước ngày nay ô nhiễm rất nhiều không chỉ là nước ao, hồ, sông , ngòi… mà ngay cả nước sinh hoạt, nước dùng hàng ngày của chúng ta cũng đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng. Trước tình trạng đó thì hầu hết các gia đình đều lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước để đảm bảo cho sức khỏe gia đình.

Vì bạn không nói rõ nguồn nước nhà bạn là nước giếng hay nước máy nên DLink Việt Nam cũng xin tư vấn cho bạn về cả 2 trường hợp.

Nếu nước sinh hoạt nhà bạn dùng là nước giếng khoan thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước ro hoặc máy lọc nước nano dùng cho nước giếng khoan bởi vì nước giếng khoan là nguồn nước bị ô nhiễm nặng, đặc biệt là nhiễm sắt và những chất hữu cơ… Vì vậy loại máy có thể lọc được nước này thì phải đảm bảo độc lọc tốt nhất ,cao nhất thì mới có thể loại bỏ được độc tố và những vi khuẩn có trong nước. Tuy nhiên nếu sử dụng loại máy lọc này bạn phải chấp nhận một điều là công suất lọc của nó thấp chỉ đủ dùng cho sinh hoạt như uống và nấu ăn.

mua may loc nuoc nao tot

Còn nếu gia đình bạn sử dụng nước máy thì đơn giản hơn bạn sử dụng loại máy lọc nước nano vì loại nước máy này độc tính và chất bẩn trong nước nó cũng ít hơn nước giếng khoan rất nhiều, sử dụng máy loc nước nano nó sẽ loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn có trong nước làm cho nước sinh hoạt của chúng ta trở nên sạch sẽ hơn. Đặc biệt với công suất lọc 100 lít/ h bạn hoàn toàn có thể an tâm về nguồn nước dùng sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

chon mua may loc nuoc tot nhat

Tóm lại: Mỗi loại máy lọc đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tùy từng vào nguồn nước nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn được loại máy lọc nước phù hợp.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại 0915 916 523 để được tư vấn miễn phí!