Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc ro - Khắc phục hệ thống lọc nước bị dò rỉ |
Trang chủ > Tin nóng nhất > Máy lọc ro – Khắc phục hệ thống lọc nước bị dò rỉ

Máy lọc ro – Khắc phục hệ thống lọc nước bị dò rỉ

Chào DLink Việt Nam tôi muốn hỏi là tôi có lắp cái máy lọc nước ro nhưng dùng thời gian tôi thấy nó bị dò rỉ nước ở hệ thống lọc nước, và nó lọc ra rất ít nước tôi phải làm gì để khắc phục những hiện tượng này” – Chị Mai Phương – Ninh Bình hỏi

may loc dlink

Trước hết DLink Việt Nam cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Hiện tượng máy lọc nước ro nhà bạn bị dò rỉ nước là do nguyên nhân khilắp đặt vặn lỏng các đai ốc nhựa, mất gioăng tại vị trí các cốc lọc, do bị động vật cắn đứt dây dẫn nước. Để khắc phục hiện tượng này bạn cần rút điện, khóa van nước cấp cho máy lau sạch nước bị rò rỉ và quan sát kỹ xem vị trí nào bị dò nước để khắc phục. Bạn có thể gọi điện cho những người thợ điện máy ở khu vực nhà bạn nhờ họ vào sửa chữa cho.

Còn về hiện tượng máy lọc ra ít nước thì bạn cần kiểm tra lại một số thành phần như sau:

  • Nếu áp lực nước dưới 40 psi, một máy bơm tăng áp có thể là cần thiết.
  • Nếu áp suất nước là trên 40 psi, trước tiên hãy thử kiểm tra lại đường dây cung cấp nước vào máy RO. Điều này có thể được thực hiện bằng cách thắt chặt các van cấp nước theo chiều kim đồng hồ cho đến khi nó đóng chặt, sau đó vặn nó ngược chiều kim đồng cho đến khi nó dừng lại. Phải đảm bảo mở đủ không gian cho dòng nước đi qua.
  • Khéo thẳng hoặc sửa chữa các ống
  • Kiểm tra xem trước bộ lọc không bị tắc. Nếu có, chúng sẽ cần phải được thay thế. Nếu màng RO bị lỗi hay hỏng, nó sẽ cần phải được thay thế.

Mọi thắc mắc hoặc bạn muốn chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho bạn bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo số: 0915 916 523

Cảm ơn bạn!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Tags :