Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn? |
Trang chủ > Tin nóng nhất > Máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn?

Máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn?

Máy lọc nước có thể nói nó là một trong những thành phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Nó là sản phẩm được sử dụng đê bảo vệ sức khỏe cho mỗi người chúng ta trong thời kỳ ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chủng loại làm cho chúng ta cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa một chiếc máy lọc nước gia đình phù hợp với căn phòng nhà bạn. Sau đây, tôi xin đưa ra một số lựa chọn để các bạn có thể tham khảo một cách tốt nhất.

may loc nuoc phu hơp voi gia dinh ban

Máy lọc nước nano

Các sản phẩm may loc nuoc trên thị trường hiện nay đều được sản xuất và lọc theo 2 công nghệ đó là công nghệ Nano và công nghệ RO. Vậy làm thế nào để chọn được loại phù hợp với nhà mình hơn.

-    Máy lọc nước RO được sử dụng với công nghệ thẩm thấu ngược, được phát minh và sử dụng đầu tiên tại Mỹ với những khe hở màng rất nhỏ có cỡ 0.001 micron, cùng với bộ lọc thô, chúng có khả năng loại bỏ được những chất canxi, các hợp chất phức tạp, vi khuẩn và virut trong nước. Công nghệ lọc nước R.O với khá phù hợp với những nguồn nước đầu vào như nước giếng, được sử dụng trong các dây chuyển sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Do kích thước của các khe hở màng R.O vo cùng nhỏ, nên các công nghệ lọc R.O có một điểm yếu là nó sẽ lọc hết các khoáng chất có lợi.

máy lọc nước nào phù hợp với gia đình bạn

-   Máy lọc nước NaNo  thì được chế tạo và phát minh từ Nga và được sử dụng lọc lại với nguồn nước sạch từ các nhà máy. Ở tại các nước phát triển, nước sạch từ các nhà máy được xử lý rất tốt, người dân có thể sử dụng trực tiếp tại các vòi nước công cộng. Máy lọc nước Nano cũng lọc sạch được cặn, vi khuẩn và amit asen có trong nước dùng nhà bạn. Về nguồn nước đầu vào thì máy lọc nước nano có thể đáp ứng tất cả các nguồn nước đầu vào và cho ra được nguồn nước sạch nhất, đặc biệt với công nghệ lọc nano thì công suất lọc của máy lên tới 100lit/ h vì vậy bạn hoàn toàn an tâm sử dụng mà không lo máy lọc không đủ nước dùng. Vì vậy máy lọc nước nano rất phù hợp với hệ thống trong gia đình bạn, nhỏ gọn dễ lắp đặt và thời gian thay lõi cũng lâu.

Nói tóm lại: Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nào cũng có những ưu điểm riêng, nhưng xét về nguồn nước ở Việt Nam và nhu cầu sử dụng nguồn nước của người dân thì máy lọc nước nano là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho mỗi gia đình người Việt Nam.

Tags :