Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước nào dùng cho nước giếng khoan |
Trang chủ > Tin tức > Máy lọc nước nào dùng cho nước giếng khoan

Máy lọc nước nào dùng cho nước giếng khoan

Ngày nay, với sự ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng của môi trường đặc biệt là nguồn nước thì máy lọc nước đang là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Máy lọc nước giúp cho gia đình chúng ta có một nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ và đảm bảo hơn.

Việc lựa chọn máy lọc nước để cho phù hợp với nguồn nước mỗi nhà thì không phải là dễ dàng gì rất nhiều người băn khoăn rằng nhà tôi đã lắp máy lọc nước nhưng sau khi lọc xong thấy nước vẫn còn vẩn, có gia đình thì thấy lọc nước xong nước vẫn còn mùi tanh đối với nước giếng…. Vậy làm thế nào để lựa chọn một chiếc máy lọc nước cho phù hợp với  từng nguồn nước của hộ gia đình đặc biệt với những gia đình sử dụng nguồn nước giếng và có độ cứng cao.

Máy lọc nước DLink 5 cấp

Như chúng ta đều biết nước giếng khoan là nguồn nước có độ cứng khá cao, có thể có chất keo… nên xử lý khác phức tạp  như một số người thường cho rằng nếu nước giếng thì nên sử dụng máy lọc nước ro còn nano thì nên sử dụng với nước máy vậy liệu suy nghĩ có đúng không? Xét về khía cạnh nào đó chúng tôi cho rằng nó đúng nhưng lại còn phải phụ thuộc vào độ ô nhiễm của nguồn nước đó mà lựa chọn loại máy có những cấp lọc khác nhau. Ví dụ như nước giếng nhà bạn có độ cứng cao, nhiễm cặn và đá vôi nhiều thì bạn nên chọn những loại máy lọc nước ro hay loại máy lọc nước nano chuyên dụng cho nước giếng phải từ 7 cấp trở lên.

Đối với những gia đình nhiều người thì lại phải chọn dòng máy lọc nước nano dùng cho nước giếng khoan vì nhiều người lượng tiêu thụ nước sẽ nhiều hơn mà đối với loại máy lọc ro thì công suất nó thấp, ít có thể không đáp ứng đủ nhu cầu trong  gia đình, vì vậy lựa chọn dòng nano dùng riêng cho nước giếng là phù hợp nhất với những gia đình sử dụng nước giếng và có nhiều thành viên còn ngược lại nếu gia đình bạn ít thành viên thì bạn có thể sử dụng loại ro.

Mỗi loại máy lọc nước dùng cho nước giếng khoan nó đều có những ưu nhược điểm khác nhau như máy ro nhược điểm của nó là dùng điện và có nước thải công suất thấp nhưng nó lại có ưu điểm là nước đầu ra của nó đảm bảo và an toàn , còn đối với máy nano thì ưu điểm của nó là không dùng điện và không dùng nước thải công suất lớn vì vậy bạn cần phải xem xét nguồn nước và nhu cầu nhà mình để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất  cho sức khỏe gia đình bạn.

Bạn cũng có thể xem thêm về một số sản phẩm máy lọc nước chuyên dành cho nước giếng của chúng tôi tại: máy lọc nước nano dlink

Tags :