Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy Lọc Nước Nano Sky - Máy Lọc Nước Của Người Việt

Nano sky sản phẩm được hình thành trải qua 15 năm nghiên cứu và phát triển trong phòng thí nghiệm từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nanosky nổi tiếng với sự kiện lọc nước sống Tô Lịch để uống trực tiếp của PGS.TS Trần Hồng Côn trưởng khoa hóa thuộc ĐHQG Hà Nội và được hiện thực thương mại hóa vào giữa năm 2010. Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ hấp phụ chọn lọc giữ khoáng có lợi, cơ chế trao đổi chất – trao đổi ion, diệt khuẩn bằng nano bạc, …..

Sản phẩm được ứng dụng sản xuất và phát triển bởi công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nano (NanoR&P). Sản phẩm máy lọc nước nano sky được tổng cục tiêu chuẩn và đo lường Quatest chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai.

Máy lọc nước nguyên khoáng Nanosky trang nhã, thanh lịch thích hợp với mọi màu sơn của gia đình bạn. Nanosky áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm lọc ưu việt được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng khảo sát, đánh giá thực trạng nguồn nước tại Việt Nam. Máy lọc nước Nanosky ứng dụng công nghệ hấp phụ chọn lọc, công nghệ xử lý Amoni và các chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiến hàng đầu thế giới cho ra một nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.

Tác dụng của công nghệ Nano giúp loại bỏ các kim loại nặng, độc tố, amoni, các chất chất hữu cơ và vi khuẩn có hại trong nguồn nước. Công suất lọc 100% không có nước thải, không dùng điện khi nước qua máy lọc nước Nanosky nguồn nước giữ nguyên được các loại muối khoáng và vi chất có lợi cho cơ thể, mang đến cho gia đình bạn một nguồn nước ngọt lành và nguyên khoáng.

Hiện tại với nhu cầu cấp thiết của đại đa số các gia đình Việt là mong muốn sử dụng một máy lọc nước nhỏ gọn, tiện lợi dùng cho sinh hoạt hàng ngày Công ty Cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano đã cho ra đời 3 sản phẩm chính với các màu sắc khác nhau và đã được đông đảo khách hàng lựa chọn gồm : màu trắng + màu mận chín + sơn mài.

Máy lọc nước Nanosky

Máy lọc nước NanoSky Deco

4.000.000 VNĐ
3.700.000 VNĐ

Máy lọc nước Nanosky white

4.100.000 VNĐ
3.700.000 VNĐ