Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập khẩu từ LB Nga

Máy lọc nước nano là hệ thống máy lọc nước thông minh nhất được các nhà khoa học Nga nghiên cứu và phát triển bởi công nghệ Nano.

Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Gần đây nhất, mô tả phổ biến của công nghệ nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để chế tạo các sản phẩm macroscale, còn bây giờ được gọi là công nghệ nano phân tử. Máy không cần sử dụng điện và máy bơm nước mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra là đã có thể hoạt động. Do đó sản phẩm vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường. Một trong những ứng dụng sáng tạo để sử dụng tại các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt. Nước sau khi qua máy lọc nước nano với công nghệ Nano thì hầu như đã hấp thụ và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn. Nước hoàn toàn sạch và an toàn. Bên cạnh đó máy luôn đạt hiệu suất 100% mà không có nơớc thải nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều nước.

DLink chuyên phân phối máy lọc nước, tư vấn lắp đặt các dòng sản phẩm máy lọc nước DLink, máy lọc nước Geyser , các dòng sản phẩm máy lọc nước chính hãng tiêu chuẩn châu Âu bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc nước Nano

Trang 12