Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước Nano Geyser DL7 được ưa chuộng nhất hiện nay |
Trang chủ > Tin tức > Máy lọc nước Nano Geyser DL7 được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy lọc nước Nano Geyser DL7 được ưa chuộng nhất hiện nay

Những sản phẩm máy lọc nước đem lại chất lượng tốt, kiểu dáng nhỏ gọn, ít tốn kém là những yếu tố mà người dùng quan tâm nhất khi mua hàng, Máy lọc nước Nano Geyser DL7 là một trong những máy lọc nước gia đình đáp ứng được những nhu cầu đó.

Tại sao máy lọc nước Nano Geyser DL7 lại được ưa chuộng đến vậy

máy lọc nước Nano Geyser DL7

Máy lọc nước gia đình Nano geyser dl7

Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ có thể hội tụ đầy đủ khả năng xử lý mọi nguồn nước. Có mặt tại Việt Nam trong hơn 3 năm qua, máy lọc nước Geyser không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Máy lọc nước Geyser thế hệ mới là sản phẩm có khả năng xử lý 100% các loại virut, vi khuẩn,…cũng như các độc tố hóa học gây hại mà vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Máy lọc nước Nano Geyser DL7 được ra đời dựa trên sự cải tiến của dòng TK6 cũ với cấu trúc ưu việt và khả năng lọc vượt trội hơn dòng máy lọc nước Geyser thông thường.

Máy không chỉ có tác dụng lọc thô thông thường, lõi lọc số 1 còn có khả năng loại bỏ các kim loại nặng như Asen, Pb – thành phần có thể sinh ra từ các mối hàn đường ống dẫn nước.

Với chức năng hoàn toàn vượt trội về sản phẩm và chất lượng sản phẩm vệ sinh diệt được 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh, các chỉ tiêu trong nước đạt tiêu chuẩn cho phép của Bộ Y Tế.

Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Máy không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình

Máy được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nano geyser DL7

  • DL7 giữ lại khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh và phát triển tốt.
  • Geyser DL7 không dùng điện giúp bạn tiết kiệm chi phí, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Nano Geyser DL7 không có nước thừa trong quá trình làm việc: hiệu suất lọc cao, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.
  • Máy lọc nước Geyser DL7 có thể đáp ứng được đa số các nguồn nước như nước máy thành phố, nước đã lọc qua mặt, nước tính axit cao, nước nhiễm kim loại nặng, nhiễm khuẩn cao,…
  • Máy lọc nước DL7 gọn nhẹ, lắp đặt được mọi không gian,đồng thời tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn.
  • Nan Geyser DL7 có khả năng hấp phụ kim loại nặng, các dạng khí hóa lỏng độc hại như Amoni, nitrit, nitrat,… mà máy RO không thể làm được. Đảm bảo cho nước đầu ra sạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
  • DL7 sử dụng cốc nhựa nguyên sinh cao cấp giúp máy có độ bền cao, tiết kiệm chi phí thay thế và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hãy đặt mua những sản phẩm máy lọc  nước chính hãng tại công ty Dlink. Công ty Dlink là đơn vị đầu tiên đưa máy lọc nước công nghệ nano vào Việt Nam, cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài với dịch vụ khách hàng tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi. Khi mua hàng tại DLink bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm và khâu thay thế linh kiện, dịch vụ thay lõi lọc, sửa chữa sau bảo hành vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành và dịch vụ sau bảo hành tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ tới hotline của công ty để được tư vấn và lắp đặt miễn phí : 04.6682.6363

Tags :