Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

MÁY LỌC NƯỚC DLINK - GIẢI PHÁP CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TỐT NHẤT HIỆN NAY |
Trang chủ > Giới thiệu máy DLink > MÁY LỌC NƯỚC DLINK – GIẢI PHÁP CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

MÁY LỌC NƯỚC DLINK – GIẢI PHÁP CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

5 cap nhap-sua

Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80 với nhiệm vụ đưatj ra cho Viện phóng xạ Khlopin tại Leningrad (nay là St.Peterburg) phát triển quá trình xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ cao với mục đích sử dụng trong các tàu ngầm nguyên tử của Xô Viết.
Năm 1986, cho ra đời vật liệu polime Aragon với kết cấu tinh vi có các khả năng hấp thị trao đổi ion chưng từng có trên thế giới tại thời điểm đó và được ứng dụng thành công tại các nguông nước nhiễm phóng xạ cao sau sự cố Chernobyl. Điều đặc biệt là vật liệu này không chỉ loại bỏ được những chất gây ô nhiễm thông thường mà còn có khả năng loại bỏ rất tốt các khuẩn gây bệnh như tả, virut và phóng xạ. Vật liệu Aragon nay đã trở thành bí kíp công nghệ và là cơ sở hình thành công ty Geyzer sau này.
Trong năm 1986, công ty Geyzer được thành lập với mục đích ứng dụng vật liệu Aragon để xử lý nước dùng cho mục đích dân dụng.
Sau 23 năm phát triển, Geyzer đã trở thành một tập doàn hàng đầu trên thị trường trog lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.
Máy lọc nước Geyzer hiện đang được phân phối tới Germany. Bulgaria, Sweden, Norway, Serbia …… và nhiều Quốc gia khác trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Máy lọc nước Geyzer là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ có thể hội tụ đầy đủ khả năng xử lý mọi nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước uống truyền thống đang gặp phải.
Có mặt tại Việt Nam trong hơn 3 năm qua. máy lọc nước Geyzer không ngừng hoàn thiện để phù hợp với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Máy lọc nước Geyzer thế hệ mới là một sản phẩm có khả năng xử lý 100% các loại virut, vi khuẩn … cũng như các độc tố hóa học gây hại mà vẫn giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể hấp thụ.

Tags :