Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy Lọc Nước DLink DK5 New - Sản phẩm nhập khẩu LB Nga.
Trang chủ > Máy lọc nước Nano > Máy Lọc Nước DLink DK5 New – Lọc nước máy

Máy Lọc Nước DLink DK5 New – Lọc nước máy

may loc nuoc dlink 5 cap
  • Thương hiệu : Tập Đoàn DLink Toàn Cầu
  • Nhập khẩu: Nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga
  • Bảo hành : 8 năm
  • Không dùng điện - không thải nước
  •  : Nước ô nhiễm cao
  • Nguồn nước đầu ra: Uống trực tiếp
  •   : 8 năm
  •   130l/ giờ

Giá cũ: 3.690.000 VNĐ

Giá Mới:3.490.000 VNĐ

Giới thiệu sơ lược về nguồn gốc máy lọc nước DLink

Khi nghe đến sản phẩm Made in Russia, Chắc hẳn mọi người nghĩ ngay đến những sản phẩm hàng đầu thế giới về công nghệ. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một công nghệ máy lọc nước đang được xếp hạng cao nhất Toàn Cầu và đang được bán rộng rãi trên 40 nước trên toàn thế giới đó là máy lọc nước mang thương hiệu DLink của tập đoàn DLink Filter tại Nga.

Trang chủ của tập đoàn bên Nga là: http://dlinkfilter.com

Tập đoàn DLink Filter có rất nhiều đại lý trên toàn cầu, và mọi người sẽ đặt câu hỏi ở Việt Nam đã có sản phẩm cao cấp này chưa? Và chúng tôi ở đây để giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Chúng tôi là DLink Việt Nam, thương hiệu này chúng tôi tạo ra mục đích để độc quyền sản phẩm cao cấp máy lọc nước DLink của tập đoàn DLink Filter tại Nga. Bạn có thể kiểm tra trên trang chủ của DLink filter sẽ thấy thông tin của chúng tôi trong phần đại lý độc quyền tại Việt Nam. và website của chúng tôi là:  http://maylocnuocnano.com.vn

Máy lọc nước nano DLink với công nghệ mới nhất thế giới có những ưu điểm sau: Không dùng điện, không thải nước, có thể chạy được với áp lực nước trên 0,5m và lọc ra nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp bất kể nguồn nước đầu vào ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới.

Máy lọc nước DLink 5 cấp

Ưu điểm:
- Nước sau khi lọc giữ vi lượng khoáng cần thiết cho cơ thể.
- Máy không sử dụng điện, không có nước thải (nước thải của máy RO là khoảng 60%)
- Tốc độ lọc cao ( tùy thuộc vào áp lực dòng nước), gấp 10-20 lần máy RO thông thường
- Tuổi thọ lõi lọc cao (khoảng 5 đến 7 năm sử dụng).
- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt mọi vị trí không gian, dễ lắp đặt, bảo dưỡng.
-Thích hợp với mọi nguồn nước, phù hợp cho gian bếp nhà bạn.
- Sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon hoàn nguyên giảm chi phí tối thiểu thay lõi lọc(tuổi thọ 6-7 năm hoàn nguyên dễ dàng tại nhà- khác với lõi RO- không thể hoàn nguyên, tuổi thọ 2-3 năm).
- Đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”
- Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới.
- Đảm bảo nước sạch đầu uống được ngay nhưng vẫn giữ được các khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, đó là sự khác biệt giữa máy lọc nước nano với máy lọc nước ro.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC DLink – DK5 THẾ HỆ MỚI.

1. Lõi số 01 : Creamic

loi1

Đặc điểm chính:
-Quả lọc bằng gốm creamic (công nghệ nano):  Loại bỏ Vi khuẩn, cặn bẩn, cát sỏi trong nước khi qua quả lọc số 3 sẽ giảm được 99.9% lượng vi khuẩn và siêu vi khuẩn gây bệnh như: bệnh dịch tả, Salmonella, Cholera, Shigella…, giảm 99.9% . Lưu lượng max thông qua theo thiết kế là 3 lit /phút , quả lọc có tuổi thọ đến 05 năm có thể vệ sinh mà không cần thay thế ( Được thiết kế phù hợp cho nguồn nước máy chứa nhiều tạp chất, nước giếng khoan, nước cứng ).

Cấp lọc 2:  Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ những hạt Cation mang điện tích.

loi2

Chức năng : Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+, Asen..) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.
Thời gian sử dụng 5000-7000 lít hoặc 6-8 tháng

Cấp lọc 3: New Aragon

New Aragon :  Lõi lọc chuyên dụng mới sản xuất 2014 của máy DLink tại Nga, kích thước đến 0.0001 micron. Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội (Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

 

loi-aragon

Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

Khác với những thế hệ Aragon cũ được sản xuất từ những năm trước đó, New Aragon 2014 của DLink thực sự tạo ra một cú hích trong thị trường máy lọc nước khi khe hở được đảm bảo 0.01 Micro.
Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng
Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng
Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của DLink
Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường(tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)
Lõi lọc Aragon hoạt động rất thông minh và tiện dụng: Lọc sạch, có cơ chế chống sự thâm nhập trở lại của chất bẩn sau khi bị loại bỏ(chất lượng nước sau khi lọc không bị ảnh hưởng ngay cả khi tuổi thọ của lõi ở giai đoạn cuối), áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn và cơ chế làm mềm nước chỉ có tại lõi lọc Aragon, tuổi thọ lõi lọc cực dài đến 6 năm sử dụng, vệ sinh bảo dưỡng lõi vô cùng đơn giản(2-3 năm/ lần).
Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 5-7 năm

Cấp lọc 4: Lõi Nano Phủ Bạc lọc cân bằng I-on chuyên dụng
Lõi lọc có khả năng cân bằng lại lượng I-on trong nước

loi 4 máy lọc nước dlink

Cân bằng độ khoáng chất và pH của nước.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

Cấp lọc 5: Đá khoáng Maifan
Lõi than hoạt tính kết hợp với đá tạo khoáng đặc biệt, đá khoáng MAIFAN

loi 5 máy lọc nước dlink

Đá Maifan (đá y tế) chứa vi lượng SiO2, TiO2, Al2O3, Se2O3, FeO, MnO2, MgO, CaO, Na2O, K2O, H2O, P2O5…Cũng được tập hợp với nhiều loại nguyên tố vi lượng quý hiếm như: Se, Mn, Sr, Zn, Ba, Cr, V, Ni, Cu, Fe, Al, Ca, Na, K, H2SiO3, Ag, P, La, Ce, Nb, Y, Be, Mg…rất quan trọng cho cơ thể con người và động vật.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm

Khách hàng có thể lắp đặt máy lọc nước trong tủ inox:
anhmaylocnuocnano
Hoặc lắp đặt máy dưới tủ bếp gọn gàng và bắt vòi lên chậu rửa: Thuận tiện cho việc rửa rau, vo gạo nấu cơm… ( vì công suất  máy là rất lớn: 130l/ giờ nên việc sử dụng máy trong nấu nướng hoàn toàn phù hợp giúp cho việc sử dụng nước sạch đã qua lọc vào việc nấu ăn trong gia đình được đảm bảo 100%.
lắp đặt máy lọc nước tủ bếp
Tags :