Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước dành cho gia đình |
Trang chủ > Tin tức > Máy lọc nước dành cho gia đình

Máy lọc nước dành cho gia đình

Ngày nay, với sự phát triển càng mạnh của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì môi trường sinh sống của chúng ta ngày càng trở nên ô nhiễm, đặc biệt là việc ô nhiễm nguồn nước. Nước là một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta sử dụng tới nước hàng ngày như ăn, uống… chính vì vậy nguồn nước mà ô nhiễm thì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người chúng ta và có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng của chúng ta.

may loc ro

Chính vì nhận biết được tầm quan trọng của nước đối với sức khỏe con người nên hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn sử dụng máy lọc nước để đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt hằng ngày của chúng ta được sạch sẽ. Vậy máy lọc nước là gì? và cơ chế lọc của nó như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Máy lọc nước bao gồm 2 loại đó là máy lọc nước lọc theo công nghệ Nano và máy lọc nước lọc theo công nghệ RO. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy lọc nước theo công nghệ RO.( chúng ta tìm hiểu loại 5 cấp lọc)

Đầu tiên nước nguồn được cung cấp vào máy sẽ đi qua cột lọc số 1 lõi lọc này được làm từ sợi thô PP, có công dụng ngăn chặn chất bẩn, bùn đất rỉ sét. Sau đó nước sẽ được hút từ cột lọc số 1 sang Cột lọc số 2Trong cột lọc số 2 có chứa than hoạt tính dạng hạt có tác dụng hấp thụ chất hữu cơ, chứa thành phần Cation khử độ cứng của nước bảo vệ màng R.O mang lại nguồn nước trong lành và có vị ngọt tự nhiên.

nguyen ly hoat dong ro

Tiếp theo nước sẽ được hút sang Cột lọc số 3. Với nguyên liệu là than hoat tính thể rắn cột lọc số 3 làm nhiệm vụ hấp thụ mùi vị chất hưu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clorin trong nước. Ngoài ra còn có chức năng ngăn chặn bùn đất rí sét có kích thước 5 Micron.

Nước được lọc qua cột lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy sang màng lọc RO. Tại đây nước được tách thành 2 phần là nước tinh khiết sẽ được đi qua màng RO còn lại sẽ được dẫn qua van thải và thải ra ngoài. Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược, chịu được áp lực cao và có khe hở cực nhỏ(0.0001 Micron) có công dụng loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, khí hòa tan trong nước, các ion kim loại, kim lại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở lên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý hóa của nước. Do đó, nó được coi là thành phần quan trọng nhất của cả hệ thống.

Cuối cùng nước sẽ được dẫn tới Lõi lọc Cacbon CL-T33. Trong lõi lọc này chứa thành phần Cacbon có tác dụng giệt khuẩn, hấp thụ màu, làm mềm, cân bằng độ PH cho nước tinh khiết hơn.

Như vậy qua 5 cấp lọc, máy lọc nước  cho ra sản phẩm là nước hoàn toàn tinh khiết có thể uống ngay.

Tags :