Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước nano geysey Clever D01
Trang chủ > Lọc nước máy > Máy lọc nước Clever D01 – Lọc nước máy

Máy lọc nước Clever D01 – Lọc nước máy

máy lọc nước kachiusa
Máy lọc nước Clever D01
 • Dùng lọc nước máy có độ ô nhiễm cao
 • Không cần dùng điện
 • Không có nước thải
 • Tuối thọ lõi lọc cao 5- 7 năm(định kỳ thay lõi lọc bổ sung)
 • Giữ lại khoáng chất
 • Công suất lọc: 110l/h
 •  Kích thước: 40*20*40 cm - gọn nhẹ

Giá cũ: 5.500.000 VNĐ

Giá Mới:5.250.000 VNĐ

Tại sao nên dùng máy lọc nước nano Clever D01?

 

Xu hướng đô thị hóa rất nhiều nơi đã có hệ thống nước sạch để dùng nhưng chất lượng nước máy có xu hướng giảm, nước máy liên tục trở nên tồi tệ do thiệt hại môi trường và ô nhiễm công nghiệp. Một số vùng có sự ô nhiễm nặng trong nước máy.

Mặc dù một số chất không gây bênh ngay lập tức nhưng theo thời gian tích lũy sẽ có thể khiến người sử dụng nhiễm các bệnh nguy hiểm như ung thư.

Nhiều nguồn nước máy thành phố sử dụng hóa chất độc hại mà người dùng không hề biết, nó ảnh hưởng tiêu cực tới con người chẳng hạn như clo và flo.

Vậy phải làm thế nào?

Máy lọc nước Clever ra đời sẽ giúp bạn khắc phục được những nhược điểm trên.

k01

k01-1 k01

 

Vượt xa các máy lọc nước thông thường trên thị trường, Clever sử dụng lõi lọc tổng hợp 4 trong 1 thế hệ mới. công nghệ số  không có ở bất kỳ máy lọc nước nào khác trên thế giới và hệ thống lõi lọc chuyên dụng giúp hình thành hệ thống lọc kép 2 tầng ưu việt nhất : 6 tầng lọc kép duy nhất trên thế giới  (tương đương với hơn 10 cấp lọc chuyên dụng )

 

1. Cấp lọc 1: Lõi CTO hoặc GAC

loi-than-ep

- CTO là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ than xơ dừa, được ép chặt theo khối, có khả năng hấp thụ rất tốt. CTO giúp loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại như sắt, mangan … các độc tố khác trong nước

Có thể thay thế lõi CTO bằng lõi GAC

- Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L

2. Actived Carbon: Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tùy theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ.

loi-gk_1
Chức năng : Là cách hấp thụ ốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước. Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bô máy iêu hóa, tha bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.

 

3. Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích.

loi-cation

Chức năng : Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

 

4. Aragon thế hệ mới: Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất trên thế giới, nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm : Lọc bằng khe hơ đến 0,01 μm , lọc nước bằng hấp thụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất) , lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tuong đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước) , tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.

loi-aragon
Chức năng : Làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị … giúp nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hóa cho nước hoàn tàn trong sạch, ngon và hữu ích thay đổi cấu trucsgiups cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn).

 

5. Far-infared Enegy SP-5000PI + Mineral Stone + KDF 55: Lõi lọc 3 trong 1 với chức năng làm cho nước tốt hơn với sức khỏ bao gồm : Đá hồng ngoại SP 5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục và tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước từ đó tăng oxy hòa tan trong nước và giúp cơ hể dê dàng hấp thụ đồng thời năng lượng hồng ngoại sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết và phục hồi sự cân bằng tình kiềm trong nước.

loi-kdf_2

KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên (Mineral Stone) được thiets kế đặc biệt để loại bỏ clo và các kim loại nặng còn lại, tăng tnhs kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
6. Akaline Far-Ifrared Ball: Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong kỹ thuật chuyển hòa năng lượng mới. Theo kỹ thuật này dưới tác động của Hồng ngoại, phân tử nước được kích hoạt năng lượng gấp 2 lần bình thường, tăng cường sự tổ hợp và sắp xếp chia nhỏ phân tử nước, nang cao độ PH.

loi-akaline_1
Chức năng:  Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thu của cơ thể con người

 

Thời gian thay thế lõi lọc:

 

Lõi 1, 2: thay thế sau 6-12 tháng sử dụng

Lõi 3, 4, 5: thay thế sau 12 tháng sử dụng

Lõi 6: thay thế sau 5-7 năm sử dụng hoặc 25.000 lít nước

 

Kết luận: Máy lọc Clever D01 phù hợp với hầu hết các hộ gia đình, các chuyên gia khuyên nên sử dụng để có được nguồn nước sạch sử dụng

 

máy lọc nước nano

 

Thông số kỹ thuật

 • Nano
 • Lọc nước ăn uống
 • Lọc sạch
 • Nước máy có độ ô nhiễm cao
 • 2014
 • 6
 • Cốc lọc 2 gioăng chất lượng cao
 • 250000 lít nước
 • 100l/ giờ
 • 10 kg
 • 400x400x150
 • Để sàn, để bàn
Tags :