Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lựa chọn máy lọc nước cho mùa hè |
Trang chủ > Tin tức > Lựa chọn máy lọc nước cho mùa hè

Lựa chọn máy lọc nước cho mùa hè

Nước chiếm 60 -70 % trong cơ thể con người. Nước phân phối ở khắp nơi như máu, não bộ, phổi, xương khớp… Thực tế cho thấy, chúng ta có thể nhịn đói trong vài tuần nhưng chỉ thiếu nước trong vài ngày sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ gây tử vong. Các nhà khoa học cho biết, mỗi ngày cơ thể mất đi khoảng 1,5 lít nước qua đại tiểu tiện, đổ mồ hôi, hơi thở, khi làm việc, vận động… Vì thế, nhằm giữ lượng nước ổn định, cần phải bổ sung nước đầy đủ để bù lại phần nước đã mất. Nhu cầu nước của mỗi người thay đổi tùy theo tuổi tác, thân nhiệt, cân nặng, mức độ làm việc, thời tiết… Vào mùa hè, nhiệt độ cao hơn, vận động nhiều hơn nên cần phải thường xuyên uống nước.

máy lọc nước dùng trong mùa hè

Mùa hè sử dụng nước nhiều hơn

Nhiều gia đình lựa chọn nước uống đun sôi để nguội dùng uống hàng ngày, độ an toàn cao và đảm bảo. Tuy nhiên nước đun sôi để nguội chỉ nên dùng trong ngày, không nên sử dụng quá 24 giờ hay đun đi đun lại nhiều lần vì không tốt cho sức khỏe, thậm chí nó còn sinh ra nhiều hợp chất gây nên căn bệnh ung thư. Đối với các gia đình bận rộn, thì việc đun nước đều đặn hàng ngày khá bất tiện cũng như không chủ động khi nhu cầu uống nước trong mùa hè tăng cao.

Thay vì phải đun nước hàng ngày, chúng ta nên chọn mua máy lọc nước là phương án cung cấp nước hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí mua nước đóng bình, bên cạnh đó vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cho các thành viên, vừa nấu ăn, chế biến thực phẩm, ngâm rửa rau quả, vừa uống được luôn cực kỳ an toàn.Đối với tùy từng gia đình, từng nguồn nước mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy lọc nước phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo thêm về máy lọc nước tại đây.

Tags :