Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lựa chọn máy lọc nước cho gia đình bạn |
Trang chủ > Tin tức > Lựa chọn máy lọc nước cho gia đình bạn

Lựa chọn máy lọc nước cho gia đình bạn

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, rất nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại máy lọc nước nào. Sau đây DLink xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn máy lọc nước gia đình.
s8 lien doanh
Thứ nhất đó là công nghệ lọc nước:
Đối với các loại máy lọc này, Bạn cần tính toán kỹ quy mô sử dụng nước, bởi nếu chỉ dùng lọc độc chất cho nước ăn uống thì chỉ cần quy mô nhỏ, công suất ít, chỉ vài chục lít mỗi ngày. Một số gia đình có điều kiện có thể sử dụng hệ thống lọc này với quy mô lớn, dùng cho cả nước sinh hoạt, tắm giặt.
Nhóm máy lọc nước cao cấp tinh khiết thường là lựa chọn cho các loại máy ngoại nhập, với thiết kế hiện đại, tự động, lọc nước ăn với các tiêu chuẩn đảm bảo, thậm chí có những loại có thể lọc vi khuẩn nên nước đầu ra uống được luôn. Tuy nhiên, loại máy này thường có chi phí cao và có điểm hạn chế là khi hỏng hóc cần thay thế linh kiện hay sửa chữa rất khó vì không phải lúc nào cũng có sẵn, thậm chí chi phí thay thế linh kiện gần tương đương tiền mua máy mới. Một số hệ thống máy lọc của Việt Nam sản xuất cũng có thể lọc được nước, đáp ứng yêu cầu xử lý tương tự như máy ngoại nhập, nhưng mức độ thiết kế gọn đẹp, hiện đại và tiện lợi thì không bằng.
Dùng Công nghệ RO hay NANO? Hai công nghệ này khác nhau như thê nào?
Công nghệ RO là công nghệ tốt nhất hiện nay về độ tinh khiết của nước sau khi lọc. Nhưng để có lựa chọn tốt nhất giữa RO và Nano. Chúng ta hãy tham khảo bài viết  “So sánh giữa cộng nghệ RO và Nano”
Máy lọc nước công nghệ RO:
- Tiêu chuẩn sử dụng: Sử dụng bơm, màng, hệ thống điện kèm theo
- Tiêu chuẩn nước uống : đạt tiêu chuẩn
- Kiểu dáng: Nặng, cồng kềnh
- Nước thải : Trên dưới 30% nước tinh khiết 70% nước thải
- Dùng điện : Diện cắm 24/24 máy không tốn điện
- Lưu lượng sử dụng :Chỉ 10 lít/h
- Khoáng chất : TSD = 1 – 20
- Nguyên lý hoạt động :Dùng bơm công suất 120 PSI để nước thẳng vào màng lọc RO. Do ép nước cục bộ nên nước tinh khiết đạt 30%, 70 % nước thừa chảy ra ngoài

Máy lọc nước công nghệ NANO:

- Kiểu dáng: máy nhỏ gọn, mỹ thuật

- Khoáng chất : TSD > 100

- Tiêu chuẩn sử dụng: Máy lọc theo cơ học khi sử dụng không gây lỗi hỏng vặt
- Lưu lượng sử dụng : Đạt 40 -60 lít/h đáp ứng nhu cầu sử dụng tốt
- Nước thải : Không có nước thải
- Dùng điện : Không dùng, máy không tốn điện, không lo mất điện
- Tiêu chuẩn nước uống : đạt tiêu chuẩn, nước uống NANO cho nước uống gọt hơn
- Nguyên lý hoạt động : máy lọc nước nano hoạt động trên quá trình lọc chặn các tạp chất, kim loại trao đổi ion, diệt khuẩn bằng bạc nano, nguyên liệu nhập toàn bộ từ Châu Âu

Tags :