Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lựa chọn cây nước nóng lạnh như thế nào? |
Trang chủ > Tin tức > Lựa chọn cây nước nóng lạnh như thế nào?

Lựa chọn cây nước nóng lạnh như thế nào?

Mùa lạnh đang đến và chủ đề về lựa chọn cây nước nóng lạnh lại được quan tâm nhiều hơn, trên thị trường ngày nay có rất nhiều các nhãn hiệu đến từ những quốc gia khác nhau nên làm cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn. Để giúp cho người dùng có thể lựa chọn được loại tốt và phù hợp với nhà mình sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí để lựa chọn cay nuoc nong lạnh.

Phân loại cây nước nóng lạnh

- Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử có chi phí rẻ hơn với nhiệt độ làm lạnh tối đa chỉ khoảng 15 độ, nhiệt độ nóng tối đa khoảng 80 độ. Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử thường được thiết kế thêm một ngăn để đồ như cốc, đĩa… và không có ngăn làm lạnh. Loại này không có độ bền cao bằng loại làm lạnh bằng block.

Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block sử dụng cơ chế làm lạnh như của tủ lạnh. Loại này thường có độ bền cao và làm nóng lạnh sâu hơn, làm lạnh từ 5-10 độ, nóng từ 90-95 độ. Cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block có thể kèm theo loại có ngăn lạnh hoặc không.

lua chon cay nuoc nong lanh nhu the nao

Cách lựa chọn cây nước nóng lạnh

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dưới 10 người bạn có thể lựa chọn cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng chíp điện tử. Nếu gia đình bạn hay văn phòng công ty có nhu cầu sử dụng trên 10 người thì cây nước nóng lạnh làm lạnh bằng block chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn cây nước nóng lạnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất và xuất sứ nên ngoài việc lựa chọn cây nước nóng lạnh với kiểu dáng và chủng loại thích hợp, người tiêu dùng cần lưu ý đến điện năng tiêu thụ và chế độ bảo hành. Chỉ nên lựa chọn những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng của các hãng uy tín có chế độ bảo hành tốt.

Khi lựa chọn sản phẩm cây nước nóng lạnh, người tiêu dùng hãy chú ý đến ước tính của nhà sản xuất về số điện tiêu thụ tính theo giờ (kWh) trên sách hướng dẫn. Những sản phẩm tiết kiệm điện năng sẽ rất hữu ích cho gia đình bạn bởi cây nước nóng lạnh sẽ hoạt động 24/24 và gần như không ngừng nghỉ.

Bên cạnh điện năng tiêu thụ, chế độ bảo hành rất quan trọng. Thông thường tuổi thọ của cây nước nóng lạnh va may loc nuoc thường từ 10 năm trở lên. Nhưng trong quá trình sử dụng rất có thể xảy ra những sự cố không mong muốn. Do vậy, bạn nên kiểm tra kỹ thời hạn bảo hành và chế độ sau bảo hành của hãng. Với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, người tiêu dùng cần đặc biệt lưu ý đến chế độ bảo hành này.

Tags :