Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lõi lọc RESIN – CATION – CẤP SỐ 2 |
Trang chủ > Tin tức > Lõi lọc RESIN – CATION – CẤP SỐ 2

Lõi lọc RESIN – CATION – CẤP SỐ 2

Công dụng: Lõi lọc trao đổi Ion RESIN chuyên lọc nước cứng (cặn vôi), Ca, Mg, làm mềm nước, chất lượng nước ra ngọt và mềm, Chống cáu cặn trong thiết bị đun nấu, ngăn ngừa nguy cơ sỏi thận sỏi mật.
Thời gian sử dụng 20.000lít hoặc 2 năm
Bảo trì: Lõi RESIN – CATION là lõi số 2 được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức. Chu kì sử dụng 30- 60ngày/ lần (Kinh nghiệm khi nào đun nước thấy có cặn vôi thì hoàn nguyên lõi lọc phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước)
Hoàn nguyên lõi lọc, Pha 300g muối tinh + 2 lít nước, lắc đều cho lõi vào ngâm 45- 60 phút , sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Độ bên có thể kéo dài đến 3 năm tùy thuộc theo nguồn nước
loi loc so 2
6 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước nano
Thứ 1. Nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn nước uống thế gới, vẫn giữ được khoáng chất và vi lượng cần thiết cho cơ thể. Đây là là đặc trưng lớn nhất của máy lọc nước nano khi so sánh với các thiết bị lọc nước RO tạo nước tinh khiết.
Thứ 2. Không nước thải, hiệu suất lọc nước là 100%, hiện nay nước thải của máy RO là khoảng 50% trở lên.
Thứ 3. Lọc nước không dùng điện, sử dụng thuận lợi trong mọi điều kiện( máy dùng điện gây hao tổn về điện, dễ bị trục trặc về động cơ) Thứ 4. Gọn nhẹ, tiện lợi trong sử dụng. Với Thiết kế sang trọng và kín đáo, nhỏ gọn phù hợp với bất kỳ không gian nào.
Thứ 5. Sử dụng lõi lọc vật liệu hoàn nguyên tiết kiệm tối thiểu chi phí thay lõi lọc. Thứ 6.
Máy cho nước đầu ra với kết quả đáng kinh ngạc thuyết phục những khách hàng khó tính và hiểu biết nhất.
Tags :