Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lõi lọc NANO ARAGON CẤP SỐ 3 |
Trang chủ > Tin tức > Lõi lọc NANO ARAGON CẤP SỐ 3

Lõi lọc NANO ARAGON CẤP SỐ 3

Công dụng: Lõi lọc Nano Aragon là trái tim của máy lọc nước Geyser, kích thước đến 0.01 micron.
Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội ( Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) Được cấu thành từ:
Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng tro đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag). Thời gian sử dụng 30.000lít hoặc 5 – 7 năm
Bảo trì: Lõi NANO ARAGON là lõi số 3 ( Cấp số 1 – Vỏ cốc trong suốt là cấp đầu tiên được tính từ đường nước cấp vào máy), Chu kì sử dụng 30 – 45 ngày tiến hành rửa lõi lọc
Bạn Pha 1 thìa A xít chanh + 300mml nước, xoa đều lên mặt lõi và dùng bàn chải cọ trên bề mặt lõi lọc để tẩy rửa cặn bẩn và hoàn nguyên lõi lọc. Vệ sinh đều đặn lõi lọc giúp kéo dài tuổi thọ của lõi lọc từ 2 – 3năm tùy theo chất lượng nguồn nước đầu vào.
loi-loc-nano-
Lõi lọc Aragon- trái tim của máy lọc nước nano Geyser: Với khe hở vật liệu: 0,05 mcr lõi lọc aragon ngăn chặn, loại bỏ hoàn toàn  Virut, vi khuẩn (các vi khuẩn và kí sinh trùng gây bệnh bé nhất có kích cỡ lớn hơn hoặc bằng 0,42 mcr ). Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội:(Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc: Lọc bằng cơ học với kích thước lỗ cực nhỏ, Lọc bằng hấp thụ, trao đổi ion kết hợp diệt khuẩn bằng bạc (Ag) nguyên tử: tiêu diệt và ngăn chặn tuyệt đối vi khuẩn gây bệnh.  Đặc biệt hơn nữa lõi lọc Aragon có tuổi thọ cực cao 4 – 7 năm sử dụng và dễ dàng hoàn nguyên trong thời gian sử dụng.
Với công nghệ nano tiên tiến nhất  Máy lọc nước nano cho đầu ra đạt tiêu chuẩn NSF – tiêu chuẩn nước sạch thế giới. Có thể uống ngay, nhưng  vẫn giữ nguyên chất khoáng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Vượt trội so với máy lọc nước công nghệ RO (hoàn toàn không có vi trùng nhưng đồng thời cũng không có các khoáng chất, nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người).
Tags :