Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lõi lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước
Trang chủ > Tin tức > Lõi lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước

Lõi lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước

Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu nhờ kết cấu phức tạp, cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó. Theo kết luận của trường đại học mang tên Paster thì vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả gepatit A, norovirus và rotavirus. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

Lõi lọc Aragon có tính năng chống rò rỉ : các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc.

Vật liệu Aragon cho phép chọn thiết bị lọc theo loại nước thiên nhiên của từng vùng.

loi-loc-nano-

Vật liệu đặc biệt aragon với những cấu hình thay đổi xử lý hiệu quả với nước mềm , nước cứng .
Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15).
Hiệu ứng làm mềm nước về lý thuyết đã được đặt nền móng bởi các nhà bác học của Viện đại học Quốc gia Viên và được khẳng định về mặt lượng tại Trường đại học nguyên liệu khoáng toàn Nga thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga.
Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường

Vật liệu nano silver

Bạc có tính kháng khuẩn tự nhiên và khả năng kháng nấm, nó hoạt động như chất xúc tác là vô hiệu hóa các enzyme mà virus, vi khuẩn và nấm cần thiết cho sự trao đổi chất ôxy của họ, nghẹt thở cho chúng mà không gây tổn hại cho cơ thể con người.
Công nghệ nano là các hạt nano có kích thước mà đo trong nanomet hay một tỷ của met và ăn sâu vào trong các tài liệu khác nhau và cải thiện đáng kể khả năng chống vi khuẩn. Nano bạc có thể ngăn cấm sự tăng trưởng và nhân vi khuẩn cũng như nấm mà làm cho sản phẩm tiên tiến nhất và tiệt trùng là tốt nhất.
Lõi lọc nano silver với những công nghệ tráng bạc với kích thước nanomet cực mạnh trong tác dụng diệt khuẩn. Đảm bảo nước đầu ra là nước sạch vô trùng có thể uống được ngay mà không cần đun sôi. Hiệu suất diệt khuẩn 99,99%.

Các chức năng chính:

- Hủy bỏ hương vị, ozone, clo và mùi
- Hủy bỏ vi khuẩn và các kim loại nặng
- Hủy bỏ thuốc trừ sâu
- Hủy bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ
- Vi khuẩn, vius các loại.

Tags :