Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Lọc nước giếng khoan hiệu quả hơn |
Trang chủ > Tin tức > Lọc nước giếng khoan hiệu quả hơn

Lọc nước giếng khoan hiệu quả hơn

Ngày nay, ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng,đặc biệt đối với những gia đình sử dụng nước giếng khoan, nước ngầm chảy qua các địa tàng chứa đá vôi thì nước có độ cứng cao.Ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng nước ngầm là rất lớn tại các hộ gia đình đặc biệt là ở vùng nông thôn.Vì vậy sử dung máy lọc nước giếng khoan  là việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe của gia đình mình.

máy lọc nước giếng khoan

Mục đích của quá trình lọc nước :

- Cung cấp số lượng nước cần thiết để thảo mãn các nhu cầu về ăn uống,sinh hoạt,sản xuất và công nghiệp của các đối tác xử dụng nước .

- Cung cấp nguồn nước tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục ,gây màu, mùi,vị của nước .

- Cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng .

- Để thỏa mãn được những yêu cầu trên thì nước sau khi xử lý phải đạt được những chỉ tiêu chất lượng thỏa mãn ” tiêu chuẩn vệ sinh an toàn đối với chất lượng nước cấp cho ăn uống và sinh hoạt ” .

Thiết bị máy lọc nước gia đình xử dụng công nghệ lọc trọng lực ( lọc tự nhiên ) giúp cho nước nguồn sạch hơn giúp loại bỏ các huyễn phù hòa tan trong nước nguồn và có tác dụng hấp thụ và xử lý các kim loại nặng trong nước như sắt ,mangan , asen .

Đặc tính kỹ thuật & công nghệ

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình là một thiết bị đặc biệt với công nghệ lọc đặc chủng để thích hợp với nhiều loại nguồn nước giếng khác nhau. Thiết bị không chỉ có đầy đủ các bước lọc tiêu chuẩn như lọc sơ bộ, lọc Resin, lọc than hoạt tính mà còn thêm công nghệ lọc ATA đặc biệt để xử lý các loại nước giếng “cứng đầu” nhất.

Các bước lọc

Bước 1: Lọc thô, sử dụng vật liệu lọc tổng hợp tạo thành lõi lọc nước PP nhằm giữ lại các chất cặn rắn, rong rêu lơ lửng, các tạp chất trong nước.

Bước 2: Sử dụng vật liệu lọc đặc chủng, hợp chất tổng hợp (ATA) có khả năng diệt khuẩn, khử độc tố, kim loại nặng, chlorine, chất hữu cơ trong nước.

Bước 3: Lọc Resin, sử dụng lõi lọc Resin20”Bigfat, giúp trao đổi ion, làm mềm nước, khử canxi.

Bước 4: Lọc than hoạt tính, sử dụng lõi lọc AC20”Bigfat, nhằm khử độc tố có hại trong nước, loại bỏ màu, mùi, chlorine.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình:

- Thiết bị đơn giản dễ dàng vận hành và quản lý .

- Chất lượng nước luôn đảm bảo và ổn định .

- Loại bở hầu hết vi khuẩn và vi trùng .

Tags :