Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Kinh nghiệm xương máu lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình |
Trang chủ > Tin nóng nhất > Kinh nghiệm xương máu lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình

Kinh nghiệm xương máu lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình

Ngày nay các gia đình luôn lựa chọn máy lọc nước để đảm bảo cho chất lượng nguồn nước của gia đình nhà mình được sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy lọc nước có loại thì chính hãng có loại thì lại làm giả và làm thế nào để lựa chọn được một máy lọc nước chuẩn nhất và phù hợp với gia đình thì bạn cũng phải mất thời gian tìm hiểu để có thể lựa chọn được một chiếc máy lọc nước tốt nhất.

Để có thể lựa chọn được một chiếc máy lọc phù hợp với gia đình mình nhất điều đầu tiên là bạn cần phải xác định nguồn nước nhà bạn và lựa chọn công nghệ lọc mà phù hợp với nguồn nước nhà bạn thông thường các gia đình đều lựa chọn máy lọc nước nano cho nguồn nước máy và máy lọc nước RO cho nguồn nước giếng khoan, nhưng bạn cũng có thể có những sự lựa chọn khác nhau.

Máy-lọc-nước-nano-Geyser-TK72-300x298

Máy lọc nước nano

Lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ của máy lọc nước

Hiện nay máy lọc nước tại thị trường Việt Nam có xuất xứ tại 4 quốc gia chính là Malaysia, Nga, Đài Loan và nhập khẩu linh kiện từ Đài Loan về lắp ráp tại Việt Nam (hàng liên doanh). Trong số đó máy lọc nước nhập của Nga thường là máy lọc nước Nano, máy lọc nước R.O chiếm số đông là hàng nhập khẩu từ Đài Loan hoặc hàng liên doanh, chỉ có một số ít hãng như Adoco là nhập khẩu nguyên chiếc máy lọc nước R.O tại Malaysia do tập đoàn Nikomgroup sản xuất.

Để chọn mua một sản phẩm máy lọc nước tốt, bạn nên chọn sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia, tuy giá có cao hơn so với những thương hiệu khác nhưng đổi lại máy rất bền, chạy êm, có chế độ bảo hành lâu và sử dụng màng R.O chính hãng DOW Filmtec của Mỹ.

loi-aragon

Lõi lọc nước Aragon

Lựa chọn nhãn hiệu, chất lượng

Việc này là rất cần thiết bởi những nhãn hiệu tốt nhiều người biết tới và sử dụng nhiều thì chắc chắn chất lượng nó sẽ tốt hơn nhiều sô với những loại ít người dùng. Vì thế bạn cần phải có một sự xem xét kỹ lưỡng về những loại máy lọc nước trên thị trường và cuối cùng là khâu lựa chọn địa điểm để mua máy lọc nước bạn nên chọn những nơi uy tín những công ty lớn, những công ty ủy quyền tại Việt Nam như vậy thì bạn sẽ có được một chiếc máy lọc nước theo ý muốn của bạn.

Tags :