Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Khắc phục lỗi máy lọc nước RO(p2) |
Trang chủ > Tin tức > Khắc phục lỗi máy lọc nước RO(p2)

Khắc phục lỗi máy lọc nước RO(p2)

Thu Trang – Hà Đông có hỏi: ” Mình  mới lắp máy lọc nước được 5 tháng máy vẫn hoạt động bình thường nhưng gần đây mình thấy máy lọc nhà mình có một số hiện tượng lạ như là máy chạy suốt ngày đêm mà chẳng thấy tự ngắt gì cả, máy chạy thì có tiếng ồn kêu to không êm như trước kia. Mình mong được sự tư vấn từ các bạn.

may loc nuoc

DLink xin trả lời cho bạn và đưa ra một số biện pháp khắc phục cho bạn như sau:

Đâu tiên là hiện tượng máy lọc nước ro nhà bạn chạy suốt ngày suốt đêm mà không tự ngắt. Đây là hiện tượng có nhiều nguyên nhân đó là:

1/ Do áp ngược trong bình áp nên áp lức trên đường nước tinh khiết không thể ngắt được van áp cao do đó máy chạy liên tục. Cách khắc phục của nguyên nhân này là chỉ cần xả hết nước trong bình áp chứa nước ra ngoài sau đó cho máy chạy lại là xong.

2/ Tắc lõi lọc tiền xử lý hoặc tắc màng RO. Trong trường hợp này máy chạy nhưng không có hoặc có rất ít nước tinh khiết nên không thể mở van áp cao nên máy sẽ chạy liên tục không ngắt. Cần kiểm tra chính xác xem bị tắc ở đâu để khắc phục nhanh, chuẩn, ít tốn kém nhất có thể.( Nếu nhà bạn rơi vào trường hợp này thì bạn cần phải gọi thợ điện nước đến sửa chữa cho hoặc gọi bên nhà cung cấp họ sẽ cho nhân viên đến sửa chữa cho bạn)

Hiện tượng thứ 2 như bạn nói là hiện tượng  may loc nuoc chạy có tiếng ồn kêu to đây nguyên nhân làhệ thống bị e khí đầu bơm hoặc máy bơm bị sát cốt cần thay vòng bi hoặc thay bơm khi không thể sửa chữa. Về hiện tượng này thì bạn khó có thể tự sửa mà bạn phải nhờ đến những nhân viên chuyên về máy lọc nước để khắc phục những tình trạng trên.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0915 160 520 chúng tôi sẽ cử nhân viên tới nhà để sửa chữa cho bạn.

Cảm ơn bạn !

Tags :