Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Giới thiệu DLink Việt Nam
Trang chủ > Giới Thiệu Về DLink
 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ D-LINK
Địa chỉ 1: Số 18 Ngõ 35 Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 2 Nghĩa Dũng – Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội
Địa chỉ 3: Toàn nhà CT10 – Khu đô thị việt hưng- Long Biên – Hà Nội
Địa chỉ 3: 540/6 – Cách Mạng Tháng 8 – Quận 3 – Hồ Chí Minh.
Mã sô thuế: 0105480924
Điện thoại :  (04)6683.6565 – (05) 6682 6363
Website: http://maylocnuocnano.com.vn
Email: admin@dlink.vn
 
 

logo

Bạn có biết rằng hầu hết máy lọc nước đang được bày bán tại Việt Nam 90%  nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan, tuy nhiên người dân vẫn phải chấp nhận mua những sản phẩm rẻ tiền đó với mức giá rất cao vì ở Việt Nam không có nhiều đơn vị nhập khẩu hàng Châu Âu về làm thương hiệu tại Việt Nam và bán phổ rộng để người dân có cơ hội tiếp cận hàng chất lượng cao. Biết được nhu cầu thiết thực của người dân, DLink Việt Nam đã được thành lập và là kênh phân phối chính của hãng máy lọc nước nổi tiếng thế giới DLink Filter tại Nga.

Khi nghe đến sản phẩm Made in Russia, Chắc hẳn mọi người nghĩ ngay đến những sản phẩm hàng đầu thế giới về công nghệ. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một công nghệ máy lọc nước đang được xếp hạng cao nhất Toàn Cầu và đang được bán rộng rãi trên 40 nước trên toàn thế giới đó là máy lọc nước mang thương hiệu DLink của tập đoàn DLink Filter tại Nga.

Trang chủ của tập đoàn là: http://dlinkfilter.com

dlink tai nga

Tập đoàn DLink Filter có rất nhiều đại lý trên toàn cầu, và mọi người sẽ đặt câu hỏi ở Việt Nam đã có sản phẩm cao cấp này chưa? Và chúng tôi ở đây để giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Chúng tôi là DLink Việt Nam, thương hiệu này chúng tôi tạo ra mục đích để độc quyền sản phẩm cao cấp máy lọc nước DLink của tập đoàn DLink Filter tại Nga. Bạn có thể kiểm tra trên trang chủ của DLink filter sẽ thấy thông tin của chúng tôi trong phần đại lý độc quyền tại Việt Nam.

DLink filter phát triển máy lọc nước  là Máy lọc nước NanoMáy lọc nước RO đảm bảo có đầy đủ sự lựa chọn cho khách hàng.

Hiện nay, DLink Việt Nam Phát đang mở rộng hoạt động kinh doanh và nâng cao thương hiệu sản phẩm công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Hình ảnh thương hiệu Máy Lọc Nước DLink và chất lượng được duy trì qua tất cả các cửa hàng bán lẻ… đảm bảo rằng thương hiệu luôn duy trì sự độc đáo, chất lượng cao và hình ảnh đại diện cho khách hàng bất cứ nơi nào họ mua Máy lọc nước của Dlink Việt Nam, sản phẩm tốt nhất với những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới.

DLink Việt Nam mang một làn gió mới, khái niệm “sạch” cho người tiêu dùng và cung cấp một cơ hội duy nhất dành cho khách hàng để thể hiện tài kinh doanh của quý khách với công nghệ đậm những cách thức mới…

DLink chuyên phân phối máy lọc nước cao cấp, máy lọc nước gia đình, phụ tùng linh kiện bán mới và thay thế cho máy lọc nước, phụ tùng chính hãng có bảo hành, như van điện từ, bình áp máy bơm…, tư vấn lắp đặt các dòng sản phẩm máy lọc nước nano chính hãng tiêu chuẩn châu âu bảo vệ sức khỏe.

Chúng tôi xem khả năng làm hài lòng khách hàng là thước đo thành công của chính mình.

Chúng tôi cam kêt:

Mang lại sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất đến với khách hàng

Đặt dịch vụ khách hàng lên hàng đầu

Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp

1- Bán đúng giá cả : bạn sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối.
2- Đúng chất lượng : bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm và Đúng tính năng kỹ thuật sản phẩm.
3- Giá cả cạnh tranh: bạn sẽ được mua số lượng Đơn Lẻ theo giá tốt nhất trên thị trường.
4- Thái độ phục vụ : xem khách hàng là người thân, chũng tôi nỗ lực để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.