Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp |
Trang chủ > Tin tức > Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Nước luôn là một vai trò quan trọng  trong cuộc sống cũng như trong cơ thể con người, như chúng ta đã biết thì nước chiếm tới 70% trong cơ thể mỗi chúng ta. Vì vậy mỗi ngày mỗi người cần tới 1,5 tới 2 lít nước mỗi ngày để đảm bảo lượng nước trong cơ thể.

Trong mỗi công ty, doanh nghiệp đều phải có nước cho những nhân viên làm việc,với những công ty có quy mô lớn, đông nhân viên thì chi phí hàng tháng cho việc đổi nước cũng không hề nhỏ. Hiện nay trên thị trường bình nước 20 lít có giá 20 -30.000 / 1 bình, với những công ty quy mô lớn mà sử dụng bình nước như vậy thì chi phí hàng tháng không hề nhỏ chút nào. Ngày nay, việc lựa chọn máy lọc nước để thay thế cho nước đóng bình là một điều hết sức phù hợp để giúp cho những doanh nghiệp giảm được chi phí đáng kể trong việc dùng nước hàng ngày của nhân viên. Nhưng để uống được trực tiếp thì không phải loại nào cũng có thể uống được, vậy máy lọc nước nào có thể uống được trực tiếp chúng ta cùng tìm hiểu.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại là máy lọc nước là máy sử dụng công nghệ lọc RO và máy sử dụng công nghệ lọc NANO

Với máy lọc nước ro thì chúng ta sử dụng loại 5 cấp lọc thì có thể uống được ngay, máy lọc nước ro loại bỏ được rất sạch những vi khuẩn có trong nước. nhưng nhược điểm của nó là sử dụng điện và có nước thải, công suất lọc thấp.

Tủ máy lọc nước dlink nano

Còn đối với máy sử dụng công nghệ lọc Nano có một số ưu điểm như không dùng điện, không có nước thải, công suất lọc lớn nhưng về loại này thì không phải phù hợp với mọi nguồn nước. Với máy lọc nước nano thì nên sử dụng ở những nơi có nguồn nước máy, với những nơi nguồn nước có nhiều cặn thì phải sử dụng thêm bình chống cặn thì mới có thể sử dụng nước đó để uống. Để có thể sử dụng nước để uống trực tiếp thì chúng ta phải sử dụng tới máy lọc 7 cấp trở lên.

Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng nhưng chung quy lại với những doanh nghiệp thì nên sử dụng máy lọc nước là tốt nhất vì sẽ tiết kiệm đáng kể trong việc sử dụng nước uống hàng ngày của nhân viên. Còn đối với những công ty quy mô lớn thì chúng ta nên sử dụng hệ thống lọc công suất lớn để có thể tiết kiệm chi phí  nhất.

Tags :