Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Để sử dụng máy lọc nước được lâu dài |
Trang chủ > Tin nóng nhất > Để sử dụng máy lọc nước được lâu dài

Để sử dụng máy lọc nước được lâu dài

Hiện nay, máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Phần đông các gia đình lựa chọn máy lọc nước RO bởi khả năng lọc của nó mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại thấp. Thông thường máy lọc sử dụng trong khoảng dưới 5 năm nhưng để có thể sử dụng được máy lọc lâu hơn thì chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau nhất là đối với máy lọc nước RO.

may loc nuoc nano

Đầu tiên khi lắp máy lọc nước bạn cần phải lắp nơi thoáng mát, khô ráo tránh những nơi ẩm thấp, bụi bẩn vì nó sẽ làm giảm tuổi thọ của máy lọc nước nhà bạn. Nên để bồn chứa cung cấp nước nguồn cho máy ở vị trí cao từ 3m trở lên nhằm tạo áp lực cho hệ thống hoạt động. Cũng có nhiều trường hợp máy lọc nước bị rung lắc và có tiếng kêu điều đó có thể thấy là do bạn đã lắp máy lọc nước sai vị trí và bạn cần phải điều chỉnh lại vị trí của nó.

Thường thì các gia đình thường lắp máy lọc dưới gầm bếp nhằm tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí mua tủ, việc lắp đặt này làm cho việc vệ sinh máy khó khăn thậm chí để máy ở những nơi đó ẩm ướt có thể sẽ có côn trùng, chuột cắn làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Vì vậy bạn nên lắp đặt máy lọc nước những nơi thoáng mát hơn tốt hơn hết là lắp đặt kèm theo tủ inox sẽ giúp bạn bảo vệ máy tốt hơn.

Tiếp theo là việc thay thế các lõi lọc đúng thời gian quy định là cũng rất cần thiết vì máy lọc nước sau một thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn và chức năng kém đi. Vì vậy bạn cần phải thay thế lõi lọc theo định kỳ để chúng hoạt động tốt hơn.

lõi lọc nước dlink

Với lõi lọc thô PP khoảng 3-6 tháng bạn cần phải thay lõi lọc

Với lõi lọc than hoạt tính thì 6 -9 tháng thì mới phải thay lõi

Màng lọc thì 2- 4 năm

Một số các lõi khác thì 1 – 2 năm

Lưu ý: Bạn không nên tiết kiệm mà rửa lõi cũ đi rồi sử dụng tiếp vì như thế sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của nguồn nước.

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước, khi phát sinh bất kỳ trục trặc nào, nếu không khắc phục được hãy gọi điện ngay cho bên hãng để họ đến sửa chữa cho bạn. Bạn không nên tự sửa nếu bạn không nằm rõ các vấn đề về kỹ thuật như vậy máy có thể sẽ trở nên hỏng hóc nặng nề hơn.

Tóm lại: Chỉ với những chi tiết nhỏ như trên chỉ cần bạn thực hiện đúng thì thời gian sử dụng máy lọc nước sẽ được lâu dài hơn.

Tags :