Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Công nghệ lọc nước uống an toàn bằng năng lượng mặt trời
Trang chủ > Tin tức > Công nghệ lọc nước uống an toàn bằng năng lượng mặt trời

Công nghệ lọc nước uống an toàn bằng năng lượng mặt trời

Theo ông Peter Johnstone, Giám đốc điều hành Công ty F Cubed, máy lọc nước bằng năng lượng mặt trời được hoạt động theo quy trình tự nhiên, có công nghệ đơn giản sử dụng một mảng mỏng, được mặt trời làm nóng nước, nước bốc hơi và ngưng tụ.

Công nghệ lọc nước uống an toàn bằng năng lượng mặt trời

Sản phẩm lọc nước bằng năng lượng mặt trời có hai dạng gồm một loại uống được ngay, rất sạch và loại nước nóng dùng để nấu ăn, tắm rửa, sử dụng sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, loại máy có công nghệ khử mùi, lọc nước bằng năng lượng mặt trời là sản phẩm có năng suất tốt và hiệu quả nhất trên thị trường, tạo ra nước uống tinh khiết và an toàn với bất kỳ khối lượng nào, từ bất cứ nguồn nước nào.

Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ đã có lắp đặt thử tại Việt Nam ở một số tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long và miền Trung đã cho kết quả rất khả quan, chứng minh khả năng khử muối trong nước nhiễm mặn và loại bỏ hàng loạt chất bẩn từ nguồn nước không tinh khiết từ công nghệ mới này.

Theo kế hoạch, GIFT, Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ và Công ty F Cubed sẽ triển khai lắp đặt 500 máy lọc nước công nghệ CarocellTM tai các khu vực ngoại thành ba Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Minh Châu, Giám đốc Tổ chức Đông Tây Hội Ngộ, cho biết sản phẩm lọc nước bằng năng lượng mặt trời không chỉ đem đến việc cải thiện nguồn nước mà còn giúp cải thiện môi trường, sức khỏe của người dân.

Tags :