Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước gia đình

Máy lọc nước nano chính hãng

Máy lọc nước clever D02 - Lọc nước giếng khoan
Trang chủ > Máy lọc nước gia đình > Máy lọc nước Clever D02 – Lọc nước giếng khoan

Máy lọc nước Clever D02 – Lọc nước giếng khoan

máy lọc nước kachiusa
Máy lọc nước Clever D02
 • Dùng lọc nước máy có độ ô nhiễm cao
 • Không cần dùng điện
 • Không có nước thải
 • Tuối thọ lõi lọc cao 5- 7 năm(định kỳ thay lõi lọc bổ sung)
 • Giữ lại khoáng chất
 • Công suất lọc: 110l/h
 •  Kích thước: 40*20*40 cm - gọn nhẹ

Giá cũ: 6.300.000 VNĐ

Giá Mới:5.650.000 VNĐ

Tại sao nên dùng máy lọc nước Clever D02?

Nước giếng khoan là nguồn nước khá phức tạp không như nước máy thành phố, trước đây gia đình bạn chưa bao giờ nghĩ đến trường hợp sẽ dùng nguồn nước này để nấu nướng hay ăn uống. Vì nước giếng có vị khá là ngang, chứa nhiều chất hữu cơ và vi khuẩn. Trong nước cũng có nhiều cặn bẩn và mùi khó chịu do là nước dưới lòng đất và chưa được xử lý qua bất kì thiết bị lọc nào.

Để cải thiện tối ưu hương vị và chất lượng nước, loại bỏ những cặn bẩn cũng như mùi khó chịu trong nước uống. Các chuyên gia của Nga đã cho ra đời dòng máy lọc Clever KO2.

máy lọc nước nano
Máy lọc nước Clever D02

Máy lọc nước Clever DO2 là loại máy lọc nước nano theo công nghệ tiên tiến của Nga chuyên dùng để xử lý cho nước giếng đã qua lọc thô.

Máy lọc sạch và có thể dùng để ăn uống, nấu nướng,…

Clever KO2 có sử dụng tất cả các phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người.
Tính năng sản phẩm Clever DO2

Máy lọc Clever KO2 (model 2013) thay thế cho các model GK4, GK5, GK6, GK7(thế hệ 1)

Máy dùng để lọc nước giếng đã qua xử lý thô

Máy lọc nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đây là điều mà các loại máy lọc nước công nghệ cũ trước đó không làm được.

Máy không dùng điện và không có nước thừa giúp gia đình bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí

Tuổi thọ lõi lọc cao từ 5-7 năm (định kì thay lõi bổ sung)

Các loại lõi lọc: than CTO, hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, lõi lọc chuyên dụng, nano Aragon

cocloc
Hệ thống cốc lọc đa cấp

Nước uống đạt tiêu chuẩn nước uống ngay

Phù hợp sử dụng cho gia đình

Máy nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, có thể để bàn hoặc để sàn

Tiết kiệm chi phí tối đa
Tại sao nên mua máy lọc nước Clever DO2 do DLink Việt Nam cung cấp?

DLink là một trong những đơn vị đầu tiên đưa máy lọc nước công nghệ nano vào Việt Nam, trong 5 năm qua, công ty chúng tôi đã giúp cho hơn 30 nghìn hộ gia đình có nước sạch để sử dụng ăn uống bằng công nghệ mới.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài với dịch vụ khách hàng tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi.

 

k01

k01-1 k01

 

Vượt xa các máy lọc nước thông thường trên thị trường, Clever sử dụng lõi lọc tổng hợp 4 trong 1 thế hệ mới. công nghệ số  không có ở bất kỳ máy lọc nước nào khác trên thế giới và hệ thống lõi lọc chuyên dụng giúp hình thành hệ thống lọc kép 2 tầng ưu việt nhất : 6 tầng lọc kép duy nhất trên thế giới  (tương đương với hơn 10 cấp lọc chuyên dụng )

 

1. Cấp lọc 1: Lõi CTO hoặc GAC

 loi-than-ep

- CTO là lõi lọc chứa than hoạt tính, nguyên liệu được hoạt hóa từ than xơ dừa, được ép chặt theo khối, có khả năng hấp thụ rất tốt. CTO giúp loại bỏ mùi vị, màu sắc, độ trong suốt của nước, loại bỏ các hợp chất kim loại như sắt, mangan … các độc tố khác trong nước

Có thể thay thế lõi CTO bằng lõi GAC

- Tuổi thọ lõi lọc: 3.000L

2. Actived Carbon: Than hoạt tính thế hệ mới với phương pháp CNS-CMH sorption – một khám phá khoa học chưa từng có. Than xốp chứa 88-98% than tùy theo điều kiện chế tạo thu được bằng cách than hóa nguyên liệu hữu cơ.

loi-gk_1
Chức năng : Là cách hấp thụ ốt đối với các chất không phân cực, thường là chất hữu cơ, được dùng để chế tạo mặt nạ chống độc, làm sạch nước. Trong y học, nó còn được dùng để làm sạch máu và hút chất độc trong bô máy iêu hóa, tha bổ sung kali, iot thiết yếu cho cơ thể.

 

3. Cation Exchanged Resin: Lõi lọc được sản xuất từ nhựa thực phẩm mang điện tích.

loi-cation

Chức năng : Lõi lọc chuyên dụng dùng để xử lý nước cứng (nước chứa cation Ca2+ , Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác.

 

4. Aragon thế hệ mới: Lõi lọc 4 trong 1 công nghệ nano duy nhất trên thế giới, nó tương đương với 4 lõi lọc chuyên dụng công nghệ cao loại tốt nhất bao gồm : Lọc bằng khe hơ đến 0,01 μm , lọc nước bằng hấp thụ (tương đương loại than hoạt tính tốt nhất) , lọc bằng trao đổi ion 2 in 1 (tuong đương với 2 lõi lọc Cation và Anion – chuyên khử các gốc axit trong nước) , tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng nguyên tử Bạc – Công nghệ phủ bạc ngay trong từng phần tử vật liệu.

loi-aragon
Chức năng : Làm sạch lần 2 cho nước bao gồm các kim loại nặng, nước cứng, gốc axit, virut, vi khuẩn, chất hữu cơ, hấp thụ màu, mùi vị … giúp nước sau khi qua Aragon an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Ngoài ra, Aragon còn kết hợp với các khoáng hóa cho nước hoàn tàn trong sạch, ngon và hữu ích thay đổi cấu trucsgiups cơ thể hấp thụ tốt nhất (làm cho nước tốt hơn).

 

5. Far-infared Enegy SP-5000PI + Mineral Stone + KDF 55: Lõi lọc 3 trong 1 với chức năng làm cho nước tốt hơn với sức khỏ bao gồm : Đá hồng ngoại SP 5000PI làm cho các phân tử nước rung động liên tục và tạo nên sự cộng hưởng mạnh mẽ, sắp xếp và chia nhỏ các phân tử nước từ đó tăng oxy hòa tan trong nước và giúp cơ hể dê dàng hấp thụ đồng thời năng lượng hồng ngoại sẽ giải phóng các khoáng chất cần thiết và phục hồi sự cân bằng tình kiềm trong nước.

loi-kdf_2

KDF 55 kết hợp với các đá khoáng tự nhiên (Mineral Stone) được thiets kế đặc biệt để loại bỏ clo và các kim loại nặng còn lại, tăng tnhs kiềm và gia tăng khoáng nhẹ tự nhiên có lợi cho sức khỏe.
6. Akaline Far-Ifrared Ball: Nghiên cứu trong vòng 30 năm các nhà khoa học Nhật Bản đã thành công trong kỹ thuật chuyển hòa năng lượng mới. Theo kỹ thuật này dưới tác động của Hồng ngoại, phân tử nước được kích hoạt năng lượng gấp 2 lần bình thường, tăng cường sự tổ hợp và sắp xếp chia nhỏ phân tử nước, nang cao độ PH.

loi-akaline_1
Chức năng:  Thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thu của cơ thể con người

 

Thời gian thay thế lõi lọc:

 

Lõi 1, 2: thay thế sau 6-12 tháng sử dụng

Lõi 3, 4, 5: thay thế sau 12 tháng sử dụng

Lõi 6: thay thế sau 5-7 năm sử dụng hoặc 25.000 lít nước

 

Kết luận: Máy lọc Clever D02 phù hợp với hầu hết các hộ gia đình, các chuyên gia khuyên nên sử dụng để có được nguồn nước sạch sử dụng

 

máy lọc nước nano

 

Thông số kỹ thuật

 • Nano
 • Lọc nước giếng khoan cho ra nước uống ngay
 • Lọc sạch
 • Nước máy có độ ô nhiễm cao
 • 2014
 • 6
 • Cốc lọc 2 gioăng chất lượng cao
 • 250000 lít nước
 • 100l/ giờ
 • 10 kg
 • 400x400x150
 • Để sàn, để bàn
Tags :